Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m – Từ xa xưa và cho đến nay kiến trúc kiểu pháp vẫn là mẫu nhà được những gia đình có kinh tế khá giả lửa chọn bởi nó được thiết kế theo một cách rất đẳng cấp và sang trọng. Chỉ cần nhìn vào ngôi nhà là có thể thấy được gia thế của chủ nhà. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m để các bạn tham khảo.

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp phong cách kiến trúc pháp này đạt được những yêu cầu cần thiết của chủ nhà khi giữ lại được cơ bản những đường nét kiến trúc Pháp, bên cạnh đó là sự cắt giảm các chi tiết kiến trúc cầu kỳ và phức tạp kiểu Pháp. Biệt thự sử dụng mái ngói đỏ rất quen thuộc với những ngôi biệt thự Pháp cổ, tuy nhiên màu sắc ngoại thất đã có sự khác biệt khi KTS sử dụng những gam màu sơn nhẹ nhàng và hiện đại hơn.

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m

Phối cảnh – Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc Pháp

Tầng 1: Sảnh chính bên ngoài có mái che làm bước đệm để vào phòng khách. Vào đến phòng khách với nội thất bố trí đầy đủ được liên thông rộng rãi vào không gian bếp giúp ngôi nhà luôn thông thoáng. Thêm vào đó, cạnh phòng khách bố trí một phòng thờ nhỏ hợp phong thủy để thờ cúng tổ tiên. Ngoài ra, gầm cầu thang được bố trí tiểu cảnh nhắm đem lại cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên cho không gian bên trong của ngôi nhà. 1 phòng ngủ cũng được bố trí ở đây, có sảnh phụ nhỏ từ ngoài vào nên ngôi nhà cũng rất thoáng.

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m. 2

Tầng 1 – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m

Tầng 2: Được bố trí gồm 3 phòng ngủ  và 1 phòng sinh hoạt chung ở giữa thuận tiện cho mọi người trong gia đình quây quần bên nhau. Trong 3 phòng ngủ có 1 phòng ngủ master được bố trí rộng rãi với WC khép kín cùng với thiết bị đầy đủ tiện cho nhu cầu sử dụng. 2 phòng ngủ còn lại chung WC. Cả 3 phòng ngủ đều được bố trí thông thoáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên đi sâu vào các không gian của mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp này

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m. 3

Tầng 2 – Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m

Và đây là phối cảnh mà chúng ta nhìn từ trên cao xuống để có được cái đánh giá chính xác nhất về ngôi biệt thự 2 tầng. Những chi tiết phức tạp đã được lược bỏ và giữ lại những nét truyền thống của kiến trúc Pháp nên nhìn tổng thể ngôi nhà rất tươi mới và hài hòa.

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m. 4

góc 1 – Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m

Đó là toàn bộ từ phối cảnh đến mặt bằng công năng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn hôm nay. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc pháp 12x16m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *