Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m

Biệt thự kiểu Pháp luôn là sự lựa chọn của những gia đình có kinh tế khá bởi khi ngôi nhà được thiết kế lên nó thể hiện nét đẹp đẳng cấp, sang trọng đồng thời thể hiện bề thế của chủ nhà ở trong đó. Các chi tiết được thiết kế chắc chắn giảm bớt đi được những chi tiết rườm rà làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp của chúng tôi gửi tới các bạn hôm nay là mẫu nhà như thế.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m

Mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp được thiết kế 2 tầng với mái ngói màu xanh ghi có khóa đầu vòm cong tăng thêm sự quyến rũ cho ngôi nhà. Dưới hệ mái được ốp đá trông bắt mắt hơn. Các khối trụ tròn song song đối xứng nhau tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Cùng với gam màu chủ đạo làm tôn lên vẻ nét đẹp sang trọng và lịch sự cho không gian nhà đẹp.

Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m

Phối cảnh – Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m

Chi tiết biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m

Vừa rồi chúng ta được tham khảo phối cảnh của mẫu biệt thự kiểu Pháp này đã hiểu được phần nào của chi tiết kết cấu bên trong. Nhưng đã có cái nhìn khái quát và chi tiết hơn chúng ta cùng đi vào cụ thể:

Tầng 1: Từ ngoài vào là sảnh chính là bước đệm vào không gian phòng khách. Một kiến trúc châu âu được thể hiện ở không gian phòng khách của ngôi biệt thự. Thêm vào đó là nội thất hiện đại, sang trọng càng làm cho phòng khách trở nên ấn tượng hơn. Liên thông vào bên trong là phòng bếp và phòng ăn được thiết kế thoáng mát với hệ cửa sổ mở ra khu vườn. Và ngoài ra, ngôi biệt thự còn được thiết kế một sảnh phụ để vào phòng bếp mà không phải đi qua phòng khách. Cuối của nhà bố trí một phòng ngủ với WC khép kín, bên ngoài có chỗ để gara xe ô tô rộng rãi và thoảng mái của gia đình.

Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m. 1

Tầng 1 – Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m

Tầng 2: Được bố trí gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Phòng thờ có ban công hướng ra ngoài lấy ánh sáng và gió tự nhiên nhằm lưu thông không khí bên trong và bên ngoài được tốt hơn. Các phòng ngủ còn lại đều được thiết kế có cửa sổ làm bằng kính cường lực có thể mở được ra không gian bên ngoài nên toàn bộ không gian nhà luôn thoáng mát và gọn gàng nhờ cách bố trí sáng tạo của các kiến trúc sư.

Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m. 2

Tầng 2 – Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m

Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp này hi vọng các bạn đã có được sự cái nhìn tổng quan về kiến trúc và mặt bằng kỹ thuật. Nếu bạn muốn một ngôi biệt thự như thế này thì hãy tham khảo còn không muốn ngôi nhà mang một nét riêng độc đáo hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái,

Hải Yến

Biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 9x17m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *