Biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội

Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội. Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng sự kết hợp hài hòa giữa các không gian cũng như gam màu đã tạo nên một ngôi nhà ấn tượng mà chủ nhà rất ưng ý. Chúng ta cùng tham khảo chi tiết phối cảnh và mặt bằng công năng bên dưới nhé.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội

Biệt thự 2 tầng hiện đại 10x12m được nổi bật với gam màu trắng làm chủ đạo cùng với đó là mái chéo màu xanh tạo nên một nét đẹp hài hòa. Cùng với đó là cửa được làm bằng gỗ mang một vẻ đẹp thân thiện và gần gũi. Các chi tiết thiết kế phào chỉ nhẹ nhàng chấm phá rất phù hợp với vùng nông thôn.

Biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội. 1

Phối cảnh – Biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội

Tầng 1: Diện tích rộng nên ngôi biệt thự được bao quanh là cổng và tường rào đơn sơn trắng vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà đồng thời tôn lên nét đẹp của ngôi nhà. Từ ngoài sân đi vào là bậc tam cấp và sảnh chính làm bước đệm vào phòng khách với nội thất đầy đủ và hiện đại, liên thông thẳng vào bên trong là phòng bếp + ăn, tại đó bố trí nhà vệ sinh chung để cả tầng thuận tiện sự dụng. Ngoài ra, còn có một cửa phụ để đi vào nhà mà không phải qua của chính. Và 1 phòng ngủ cũng được thiết kế ở tầng 1 này phù hợp với người cao tuổi không phải leo cầu thang.

Tầng 1 – Biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội

Tầng 2: Được phân chia là 2 không gian, 1 nửa bố trí 2 phòng ngủ, còn lại là phòng thờ riêng biệt, yên tĩnh thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Trước phòng thờ có cửa mở ra bạn công thoáng mát để lưu thông không khí cho phòng thờ và ngôi nhà. Cạnh cầu thang có WC chung để mọi người sử dụng.

Tầng 2 – Biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội

Không cần quá cao tầng nhưng mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này mang đến cho bạn một không gian sống đầy đủ tiện nghi, công năng sử dụng thoáng mát. Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà như vậy hoặc theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà phù hợp nhất hoặc bạn tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn để lựa chọn. Chúc bạn và gia đình sớm có được ngôi nhà phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự 2 tầng hiện đại 10x11m ở Hà Nội
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *