Biệt thự 2 tầng hiện đại theo kiến trúc Nhật Bản

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại theo kiểu kiến trúc Nhật Bản với một kiểu dáng đẹp, đơn giản, được mang đậm nét “thiền”, đầy ánh sáng và được bố trí vô cùng chặt chẽ.

Biệt thự 2 tầng hiện đại theo kiến trúc Nhật Bản

Những mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại được chú trọng thiết kế theo lối mở, để không khí có thể lưu thông tự do và vô cùng thông thoáng: đó chính là việc bố trí các cửa lớn trượt, cửa sổ nhỏ. Bên ngoài, các căn biệt thự 2 tầng này được đầu tư trang trí với các nan gỗ. Có thể thấy rằng không gian biệt thự và ngoại thất sân vườn sẽ có mối liên hệ chặt chẽ.

biet-thu-2-tang-kien-truc-nhat-ban

“Nghệ thuật kiến trúc của Nhật Bản có thể đạt được sự hài hòa với thiên nhiên, mặt bằng tổng thể của căn biệt thự này mang tính biểu tượng Shoji, thác nước, sân vườn, trần gỗ và các chi tiết trang trí đem lại cho quý khách hàng một nguồn cảm hứng bất tận và huyền bí của Á Đông. Có thể thấy rằng những căn biệt thự mang phong cách Nhật Bản luôn được mọi người chú ý đến bởi các nét đặc trưng và phong cách trong những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Nhật Bản. Bên cạnh đó các kiến trúc sư Nhật Bản luôn nghiên cứu những ứng dụng công nghệ mang phong cách hiện đại của thế kỷ 21 vào những phong cách thiết kế tiên tiến của họ.

biet-thu-2-tang-kien-truc-nhat-ban

Với bài biết này, thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại kiểu Nhật đang là một trong những xu hướng thiết kế mới thời thượng, hy vọng sẽ giúp mọi quý khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho phong cách thiết kế căn biệt thự 2 tằng nhà mình. Ngoài nhà biệt thự 2 tầng hiện đại thì biệt thự vườn cũng là lựa chọn tuyệt vời.

 

Biệt thự 2 tầng hiện đại theo kiến trúc Nhật Bản
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *