Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định – Biệt thự mái thái là mẫu nhà phù hợp với nông thôn bởi diện tích đất tương đối rộng rãi nên việc thiết kế cũng sẽ trở nên đẹp và hoàn mỹ hơn. Chính vì thế mà anh Duy ở Nam Định cũng muốn thiết kế một ngôi biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại mái thái kết hợp với sân vườn rộng rãi bao quanh để bố mẹ sinh sống và cuối tuần cả gia đình anh về đó thăm bố mẹ và nghỉ dưỡng. Nắm được yêu cầu đó thì hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một ngôi biệt thự 2 tầng độc đáo đó.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Thiết kế biệt thự 2 tầng nổi bật lên với tông màu trắng sữa cùng với gờ phào sắc nét giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Phần mái được lợp bằng ngói với khung thép và loại ngói được sử dụng trong mẫu thiết kế này là ngói sóng bê tông màu xanh. Phần cổ trần được trang trí bằng các gờ phào phân cách và ốp bằng gạch ốp tường. Ngôi biệt thự còn được bao quanh bởi hàng tường rào và sân vườn rộng rãi rất phù hợp với nông thôn đồng thời mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái.

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Phối cảnh – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Lợi thế diện tích mỗi tầng cũng tương đối rộng nên việc bố trí công năng sử dụng các không gian cũng dễ dàng và không gặp nhiều khó khăn.

Tầng 1: Được bố trí gồm phòng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu vực phòng bếp, phòng ăn rất rộng rãi và 1 nhà vệ sinh cũng rất rộng. Ở đối diện nhà vệ sinh chúng ta có trổ thêm 1 cửa phụ đi ra bên ngoài thông với khu vực phòng ăn để tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nhé. Bao quanh ngôi nhà được trồng nhiều cây xanh tạo không khí trong lành, mát mẻ cho ngôi nhà. Thêm vào đó ngôi nhà bố trí sảnh chính và sảnh phụ nên rất tiện lợi cho việc đi lại và nhu cầu sinh hoạt của mọi người trong gia đình mà không làm ảnh hưởng đến các không gian khác.

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Tầng 1 – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Tầng 2: được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh chung và khu vực sân phơi đồ phía sau. Các không gian đều được thiết kế rộng rãi thoáng mát có cửa sổ và ban công để tận dụng đón gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng giúp lưu thông điều hòa không khí.

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định. 2

Tầng 2 – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Và dưới đây là hình ảnh phối cảnh các góc mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về từng góc cạnh cũng như từng đường nét mà các kiến trúc sư đã thiết kế.

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định. 3

Phối cảnh góc 1 – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định. 4

Phối cảnh góc 2 – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định

Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái trên đã phần nào giúp bạn nắm được cách bố trí các không gian cũng như cách phối màu, từng đường nét để tạo nên một không gian sống hài hòa cho chủ nhà. Ngoài ra. còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác, nếu bạn có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được kts tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Thân ái.

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Hải Yến

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 ở Nam Định
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *