Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định : Anh Minh ở Nam Định có mảnh đất 100m2 muốn thiết kế một ngôi biệt thự 2 tầng khang trang, hiện đại và thoáng mát với kiến trúc mái thái. Cùng với đó là công năng sử dụng thuận tiện và thoải mái cho mọi người trong gia đình. Nên chúng tôi đã nắm được mong muốn của khách hàng, lên phương án gửi anh Minh, rất may mắn anh đã hài lòng và rất ưng ý với mẫu thiết kế nhà đẹp đó luôn.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này được thiết kế với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với gờ chỉ phào màu xanh. Ngôi nhà thiết kế đơn giản không quá cầu kì và phức tạp, kết cấu cũng khá đơn giản không quá khó để thi công và phần mái cũng được đổ mái bằng đơn giản để lợp mái. Phần mái được lợp bằng ngói với khung thép và loại ngói được sử dụng trong mẫu thiết kế này là ngói sóng bê tông màu xanh. Phần cổ trần được trang trí bằng các gờ phào phân cách và ốp bằng gạch ốp tường hoặc các bạn có thể lựa chọn các loại sơn màu khác để tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế này.

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định

Phối cảnh – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định

Tầng 1: Ngôi nhà được chia thanh 2 không gian, Từ sảnh chính đi vào một bên là phòng khách, 1 bên là phòng bếp và ăn, tất cả các không gian đều được thiết kế thoáng mát, phía ngoài kết hợp trồng thêm cây xanh mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ. Từ khu bếp có một sân nhỏ để chế biến những thực phẩm sống giúp cho không gian bếp được sạch sẽ và gọn gàng hơn. Bên trong là 2 phòng ngủ, cuối nhà là phòng vệ sinh chung thuận tiện.

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định. 2

Tầng 1 – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định

Tầng 2: được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh chung và khu vực sân phơi đồ phía sau. Nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng không quá nhiều nên với diện tích 100m2 nên việc thiết kế cũng không quá khó khăn phải không các bạn.

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định. 3

Tầng 2 – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định

Phối cảnh góc nhìn từ trên cao xuống chúng ta lại càng thấy được vẻ đẹp hoàn hảo của ngôi nhà. Từng đường nét, chi tiết đều được kts thiết kế rất cẩn thận và tỷ mỉ.

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định. 4

Phối cảnh góc – Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái được chủ nhà rất hài lòng về phối cảnh mặt tiền cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà. Nếu bạn muốn được chúng tôi thiết kế cho bạn một ngôi nhà như vậy hãy liên hệ theo hotline để kts tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Thân ái.

http://bietthu2tangdepktv.com – Hải Yến

Biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 tại Nam Định
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *