Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m

Có lẽ rằng khi nói đến thiết kế biệt thự người ta thường nghĩ đến nhà có diện tích rộng rãi, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với diện tích 7x13m. Bằng sự sáng tạo và khéo léo của kiến trúc sư thì mẫu nhà 2 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại hình chữ L để tiết kiệm được tối đa diện tích vốn có cùng với công năng sử dụng đầy đủ phù hợp với truyền thống.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m

Chi với diện tích 91m2 nhưng bằng kinh nghiệm cũng như lòng yêu nghề các kiến trúc sư đã tạo ra được một ngôi biệt thự khiến ai nhìn vào cũng muốn được sở hữu. Với gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với mái thái giật cấp giúp nước thoát dễ dàng hơn và màu đen của mái càng tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Cửa sổ và cửa chính của ngôi nhà được thiết kế kính cường lực trong suốt kết hợp với ban công thoáng mát trồng cây xanh hài hòa càng làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế của ngôi biệt thự.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m

Phối cảnh – Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m

Chi tiết biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m

Tầng 1: Sân chính bên ngoài để tạo sư thoáng mát cho ngôi nhà, điều hòa không khí bên trong và bên ngoài trước khi vào phòng khách. Vào bên trong đó là sảnh tầng rộng rãi nên giao thông trong nhà được dễ dàng hơn. Cạnh cầu thang là WC, và phòng ngủ ở trong cuối nhà và có một kho nhỏ cũng được bố trí ở tầng 1 để chứa những đồ dùng gia đình không sử dụng đến. Và như đã nói biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế theo hình chữ L nên phần diện tích đó được thiết kế làm phòng ăn và phòng bếp được ngăn cách nhau bởi vách ngăn nhỏ và có hiện phía sau mở ra đạo sự lưu thông không khí khi nấu nướng.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m. 1

Tầng 1 – Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m

Tầng 2: Được bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ đồng thời kết hợp làm phòng sinh hoạt chung có ban công hướng ra ngoài thoáng mát để lưu thông không khí bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Và Tất nhiên là 3 phòng ngủ cũng được thiết kế có ban công hướng ra ngoài sân vườn để đón nhận gió và ánh sáng tự nhiên để điều hòa không khí tạo giấc ngủ ngon hơn cho các thành viên trong gai đình. Sảnh tầng rộng nên việc đi lại giữa các không gian.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m. 2

Tầng 2 – Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m

Ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế đơn giản thiên về nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Cùng với các tổ chức, sắp xếp các không gian một cách linh hoạt, hài hòa đã khiến ngôi nhà tạo nên được sự hấp dẫn, cuốn hút mọi người. Còn bạn nếu thấy nó phù hợp với diện tích của mình và thích thú với phong cách này hoặc theo một phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x13m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *