Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m

Anh Thành quê ở Hà Nam sinh sống ở Hà Nội muốn thiết kế một ngôi biệt thự đơn giản, công năng sử dụng đầy đủ để dành cho bố mẹ anh ở quê sinh sống và có một vài phòng riêng cho con cháu mỗi dịp cuối tuần về thăm ông bà. Nên sau khi nhận được thông tin từ phía anh Thành thì các KTS đã lên phương án tham khảo biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m

Kiến trúc biệt thự được thiết kế mái thái màu xanh đen phù hợp với nết đặc trưng của quê hương việt nên được anh Thành rất hài lòng kết hợp với gam màu trắng làm chủ đạo càng làm nổi bật lên vẻ đẹp cho ngôi nhà, Cửa sổ và cửa chính được làm bằng khung gỗ cùng với kính cường lực tạo độ sáng cho ngôi biệt thự.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m

Phối cảnh – Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m

Chi tiết biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m

Diện tích đất rộng nhưng chừa lại làm sân vừa để trồng cây xanh ông bà chăm sóc đỡ buồn chán thêm vào đó nữa là có không gian cho con nhỏ cuối tuần về vui chơi nên ngôi nhà rất thoáng mát và hài hòa. Chính vì thế mà bố trí mặt bằng kỹ thuật từng không gian trong ngôi nhà cũng được KTS rất tỉ mỉ, cụ thể:

Tầng 1: Từ ngoài vào là phòng khách được bài trí nội thất hiện đại nên khiến phòng khách sang trọng hơn, liên thông vào bên trong là phòng bếp, ăn với bố bà ghế cũng rất thuận tiện và đẹp mặt để cả gia đình quây quần bên nhau. Cầu thang được thiết kế sát vào tường để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Và 2 phòng ngủ dành cho ông bà cũng được thiết kế ở tầng này để thuận tiện  cho nhu cầu sinh hoạt của người già, gầm cầu thang còn được thiết kếlàm kho chứa những vật dùng của gia đình rất tiện ích.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m. 1

Tầng 1 – Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ để cho gia đình anh chị và con cái mỗi cuối tuần về chơi với ông bà thì vẫn có không gian riêng tư để nghỉ ngơi và thư giãn. Phần diện tích còn lại làm sân phơi rộng rãi. cả 2 phòng ngủ đều thiết kế có cửa sổ hướng ra ngoài để lấy ánh sáng nên ngôi nhà rất thoáng mát. WC chung cho cả tầng rất thuận tiện.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m. 2

Tầng 2 – Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m

Đó là toàn bộ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái hiện đai 9x9m  được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và hài hòa tăng tính hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn được tư vấn và thiết kế nhà đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x9m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *