BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN


Không gian nội thất phòng bếp hương vị tân cổ điển.

Không gian nội thất phòng bếp hương vị tân cổ điển.

Cùng với sự lên ngôi của các thiết kế phòng bếp hiện đại thì hương vị mang tên tân cổ điển vẫn giữ một vị thế vững vàng trong năm 2018 này. Lựa chọ không gian nội thất phòng bếp mang bản sắc quý tộc này luôn phù hợp với nét cá tính, trang nhã, phóng khoáng của Gia Chủ. Bài viết này Kiến tạo việt sẽ cùng quý độc giả tìm hiểu sâu sắc hơn về căn bếp tân cổ điển-hoàn hảo cho ngôi nhà của các bạn nhé!

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển dự án 2,5 tỷ-Thanh Oai

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển hiện đang là nhu cầu thiết yếu,sức hấp dẫn của nó ngày càng mạnh hơn so với các loại hình kiến trúc khác. Trong 5 năm trở lại đây Kiến Trúc Á Đông được biết đến với thương hiệu thiết kế kiến trúc cổ điển và biệt thự tân cổ điển dành cho người đẳng cấp. Với niềm cảm hứng bất tận từ kiến trúc Châu Âu chúng tôi đã mang tới cho khách hàng ở Việt Nam những mẫu biệt thự cổ điển đẳng cấp - hoành tráng - sang trọng - vĩnh cửu. 

Thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển và những điều cần chú ý!

Thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển

   Biệt thự là nơi có cảnh quan riêng biệt, không khí thoáng mát giúp cho không gian sống trở nên thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn. Trong bài viết dưới đây, khi thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển bạn cần nắm vững những yếu tố sau để mang lại cho gia chủ những cảm giác thoải mái nhất trong khoảng không giản thoáng đạt tinh khôi này nhé!

Mau thiet ke nha dep – Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 8x18m

Một mẫu biệt thự kiểu pháp đã được đơn gian hóa, và có pha thêm chút  hiện đại. Tạo nên tổng thể mau thiet ke nha dẹp này một vẻ đẹp hoàn mỹ. Và đó cũng chính là phong cách tân cổ điển mà ngôi biệt thự đẹp 2 tầng mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài việt này.

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất năm 2018

Biệt thự là kiểu nhà đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Để có được những mẫu nhà đẹp không phải là điều dễ dàng, đó là sự lỗ lực làm việc của một đội ngũ các kiến trúc sư tài năng và nhiệt huyết.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tân cổ điển 9x14m

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp bán cổ điển 9x14m

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tân cổ điển 9x14m - Biệt thự bán cổ điển là mẫu biệt thự có sự kết hợp giữa hiện đại và lược bỏ đi những chi tiết cầu kỳ mang đến cho bạn một không gian nhà bắt mắt. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một ngôi biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế theo phong cách bán cổ điển trên diện tích đất 9x14m