Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m

Biệt thự 2 tầng đẹp là mẫu nhà phù hợp với nhiều người bởi nó vừa thể hiện được công năng đầy đủ mà lại phù hợp với tài chính của gia đình đồng thời toát lên được một nét đẹp sang trọng. Chính vì những đặc tính của nó mà mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m được chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn hôm nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ thích thú với kiểu thiết kế kiến trúc biệt thự này.

Phối cảnh biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái ở nông thôn này  được thiết kế với kiểu dáng thanh thoát nhẹ nhàng, gam màu trắng sữa phong cách biệt thự tân cổ điển châu âu hiện đại cùng với các chi tiết thiết kế nên ngôi biệt thự làm cho nó không bị lỗi thời theo thời gian, đó là điều mà chủ nhà cũng tâm đắc nhất.

Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m

Phối cảnh – Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m

Chi tiết biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m

Với diện mạo thanh thoát kiến trúc biệt thự tân cổ điển có sự kết hợp hài hòa giữa bên trong và bên ngoài tạo nên một nét đẹp tinh tế và đẳng cấp cho ngôi biệt thự.

Tầng 1: Được bố trí gồm phòng khách rộng rãi với nội thất hiện đại cùng với kiểu kiến trúc châu âu toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Liên thông vào bên trong là phòng bếp + ăn có cửa phụ mở ra để có thể đi thằng vào không gian bếp mà không phải qua phòng khách để không làm ảnh hưởng đến việc tiếp khách của gia đình. Bên còn lại của ngôi nhà được thiết kế 2 phòng ngủ để cho các thành viên trong gia đình thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m. 1

Tầng 1 – Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng, 1 phòng thờ đồng thời làm phòng sinh hoạt chung của gia đình. sân phơi rộng rãi nên có thể thiết kế thêm tiểu cảnh cây xanh để ngôi nhà thêm không khí trong lành. Tất cả các không gian của gia đình đều được bố trí rất hợp lý và hợp phong thủy. Tất cả phòng ngủ và phòng thờ đều được thiết kế có ban công và cây xanh thoáng mát bởi đó không chỉ là nơi mang không khí trong lành vào ngôi nhà mà còn là nơi để buổi sáng ra đó hít hà thiên nhiên cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên tiếp thêm năng lượng cho ngày làm việc mới.

Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m. 2

Tầng 2 – Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m

Đó là toàn bộ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái được chúng tôi chọn lọc và phân tích chi tiết cho bạn. Hi vọng rằng, các bạn đã có được sự lựa chọn riêng cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn được tư vấn về phong thủy và thiết kế nhà đẹp theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9x16m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *