Biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng 54m2

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng độc đáo với kiểu kiến trúc đơn giản nhưng lại khá phù hợp với nhiều gia đình. Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng 54m2 mà chúng tôi sẽ gửi tới các bạn sau đây là một mẫu biệt thự như thế. Kiến trúc đơn giản, quen thuộc với công năng sử dụng đầy đủ đã toát lên cho các bạn một vẻ đẹp tươi mát cho gia đình bạn.

Phối cảnh biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng 54m2

Mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế với kiến trúc mái thái màu đỏ, phía trên là ban công được thiết kế rộng rãi và lan can bằng thép hộp màu đen. Toàn bộ tầng 1 được ốp đá tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. khung cửa được làm bằng gỗ toát lên vẻ đẹp gần gũi. Nhìn tổng thế ngôi nhà thể hiện được một nét đẹp hài hòa và tinh tế.

Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 54m2

Phối cảnh – Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 54m2

Chi tiết biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 54m2

Phối cảnh mặt tiền ở trên đã phần nào tạo được sự ấn tượng cho chúng ta nhưng một ngôi nhà biệt thự đẹp này trở nên hoàn hảo thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa ngoại thất bên ngoài và kết cấu bên trong. Vậy bên trong của ngôi nhà được các kiến trúc sư bố trí công năng ra sao? Chúng ta sẽ đi vào cụ thể từng tầng nhé.

Tầng 1: Từ sân ngoài vào trong đó là phòng khách với nội thất đầy đủ, hiện đại nên việc tiếp khách cũng thuân tiện hơn. Bên trong là phòng ngủ cùng với vệ sinh được bố trí ở cuối nhà. Còn phòng bếp + ăn được đặt ở phía sau của ngôi nhà tách hẳn không gian sinh hoạt và thư giãn.

Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 54m2. 1

Mặt bằng – Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 54m2

Tầng 2: Các không gian tầng 2 của mẫu biệt thự phố đẹp này gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Vì Phòng SHC là nơi gia đình cùng quây quần bên nhau nên được chủ nhà bài trí nội thất để cả gia đình ngồi chơi vui vẻ bên nhau đầm ấm. 2 phòng thì 1 phòng ngủ có cửa đi ra ngoài khu vực hành lang khá rộng rãi nên giúp lưu thông không khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà rất tốt tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn.

Biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng 54m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *