Biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê

Ở vùng nông thôn thì ngày càng nhiều người lựa chọn phong cách biệt thự vườn bởi nó vừa thể hiện được nét đẹp của ngôi nhà đồng thời có không gian thoáng mát bởi khuôn viên vườn cây xanh và một điểm nổi bật nữa đó là sự gần gũi với quê hương. Nên mẫu biệt thự vườn 2 tầng 12x20m được chúng tôi gửi tới các bạn hôm nay là một mẫu như thế.

Phối cảnh biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê

Là con trưởng trong gia đình nên sau một thời gian xa quê giờ anh Huy ở Hà Nội quay trở lại quê hương để thiết kế một ngôi biệt thự vườn 2 tầng mang nét đẹp gần gũi với làng quê mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà. Với thiết kế mái ngói màu xanh nâu và màu sơn trắng giúp cho ngôi nhà đẹp mãi với thời gian. Một điều đặc biệt nữa của ngôi biệt thự này là khu vực bếp được tách riêng với không gian nghỉ ngơi thư giãn của gia đình rất phù hợp.

Biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê

Phối cảnh – Biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê

Chi tiết biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp với vẻ đẹp tinh tế bên ngoài kết hợp với sự bố trí sáng tạo bên trong sẽ mang đến cho mọi thành viên trong gia đình một không gian sống thoải mái. Đó chính là điều và các KTS đã làm được cho ngôi biệt thự này. Cụ thể  được bố trí từng không gian như sau:

Tầng 1: Từ ngoài sân vào là một sảnh chính  rất lớn được chia làm 2 không gian một bên là phòng thờ được bố trí rộng rãi hợp phong thủy. Phía trước là trồng cây xanh và hoa nên điều hòa không khí tốt mát mẻ và tạo không gian thiên nhiên cho phòng thờ. Bên còn lại là phòng khách sang trọng với nội thất hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Vào đến bên trong được thiết kế 3 phòng ngủ với đồ đạc, nội thất cần thiết được bố trí đầy đủ tạo không gian nghỉ ngơi riêng tư thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Và như đã nói ở trên phòng khách được thiết kế ở một không gian riêng rộng rãi để nấu ăn vì anh Huy la con trưởng nên hay có những lễ chạp của dòng họ nên với phòng ăn như thế này thoải mái để họ hàng quây quần bên nhau.

Biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê. 1

Tầng 1 – Biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê

Tầng 2: Toàn bộ tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ còn là lại là sân thoáng mát để phơi đồ và trồng cây xanh thiết kế thêm tiểu cảnh nhỏ sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. 2 Phòng ngủ được bố trí thoáng mát tạo giấc ngủ ngon cho các thành viên.

Biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê. 2

Tầng 2 – Biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê

Lợi thế diện tích đất rộng nên ngoài thiết kế biệt thự 2 tầng thì còn được làm khuôn viên sân rộng rãi, thoáng mát có trồng cây xanh, hòn non bộ giữa sân nên mọi người khi trở về nhà luôn được hòa mình với thiên nhiên phong cảnh hữu tình. Một nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với làng quê được chủ nhà rất hài lòng. Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách riêng cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự vườn 2 tầng 12x20m gần gũi làng quê
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *