Kinh nghiệm xây nhà biệt thự pháp đẹp, tiết kiệm chi phí.

Những ngôi biệt thự có thiết kế theo lỗi kiến trúc kiểu Pháp, thường là những ngôi nhà có rất nhiều họa tiết trang trí, đòi hỏi sự tỷ mỉ và khéo léo của người thợ trong khi thi công. Chính vì vậy mà chí phí xây dựng cho nhưng ngôi biệt thự pháp này sẽ cao hơn so với những mẫu biệt thự khác. Vậy làm sao để có được một ngôi biệt thự kiểu pháp đẹp ưng ý mà lại tiết kiệm được chí phí? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người yêu thích kiến trúc biệt thự Pháp. Trong bài viết này Kiến Tạo Việt sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm vô cùng quý báu, và những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi trên.

Đầu tiên bạn hãy chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế.

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn điều đầu tiên chúng ta nên làm là hãy tìm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, đặc biệt là với những ngôi biệt thự cổ điển? Là bởi vì khi bạn thuê đơn vị thiết kế bạn sẽ có được những điều sau đây:

  1. Chi phí thuê thiết kế cho một ngôi biệt thự Pháp chỉ chiếm 1-2% so với tổng chi phí xây dựng của cả căn ngôi biệt thự.
  2. Bạn sẽ sở hữu được những bản vẽ đúng chuẩn, đầy đủ thông số, với những phương án lựa chọn vật liệu hợp lý, và số lượng vật liệu chính xác mà bạn cần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trục triệu đồng, khi mà giá cả vật liệu xây dựng ngày càng tăng cao.
  3. Một ngôi biệt thự đẹp, thì cần phải có được sự đồng bộ về giải pháp kiến trúc, kết cấu, các hệ thống điện nước. Để làm được điều này, thì bạn cần phải có những giải pháp thiết kế phù hợp. Hay nói cách khác khi bạn thuê thiết kế bạn sẽ có được những giải pháp xây dựng ngôi biệt thự của mình ít rủi ro hơn.
Mẫu biệt thự pháp cổ đẹp 2 tầng

Mẫu biệt thự pháp cổ đẹp 2 tầng

Việc chọn lữa chọn đơn vị thiết kế cũng rất quan trọng, bởi nếu bạn chọn phải nhưng đơn vị không uy tín, ít kinh nghiệm, thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy hãy lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghệm trong lính vực thiết kế, để có thể tiết kiệm được chi phí, và có được một mẫu thiết kế biệt thự pháp ưng ý nhất.

>>>> Các bạn có thể xem: Các mẫu thiết kết biet thu phap của Kiến Tạo Việt ở đây.

Cách giám sát thi công biệt thự pháp để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn là một người có chuyên môn về xây dựng, và có kính nghiệp trong việc giám sát thi công, thì bạn có thể tự giám sát để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu bạn không có chuyên môn thì Kiến Tạo Việt khuyên bạn nên tìm cho mình một người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong xây dựng để giám sát thi công cho ngôi biệt thự pháp của bạn.

>>>> Tham khảo :  Biệt thự pháp 2 tầng đẹp

Bởi vi khi bạn không có kiến thức về xây dựng thì bạn sẽ không thể hiểu hết được bản vẽ, điều này sẽ khiến bạn làm sai, nó sẽ khiến bạn mất thêm nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra bạn còn có thể sẽ làm thừa rất nhiều vật liệu mà không thể sử dụng được nữa, nêu bạn không biết cách ghép pha, không cắt được thép, không sử lý được sự cố trong khi thi công…. Tất cả những điều này sẽ khiến cho chi phí xây dựng của bạn sẽ đội nên rất là nhiều. Chính vì vậy nếu bạn không có chuyên môn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn thuê một người có chuyên môn để giám sát, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự pháp đẹp, tiết kiệm chi phí.
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *