Mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp

Mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp – Có thể thấy rằng kiến trúc kiểu Pháp là mẫu nhà đã có từ rất lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của nó. Khi một ngôi nhà được hoàn thành toát lên cho chúng ta thấy là vẻ đẹp rất bề thế thể hiện được cái tôi của chủ nhà ở trong đó. Chính vì lẽ đó mà kiểu nhà này được anh Thanh rất ưa chuộng và muốn kts thiết kế một ngôi biệt thự 2 tầng trên diện tích đất 7,5x15m.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế theo kiến trúc Pháp với điểm nhấn là màu vang kết hợp với cửa sơn màu xanh lá cây để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Thêm vào đó nhưng cột trụ của ngôi nhà cân đối chắc chắn theo tỷ lệ hài hòa được sơn màu trắng tạo nên một tổng thể tinh tế.

Mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp

Phối cảnh – Mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp

Với diện tích rộng nên ngôi nhà được bao quanh bởi cổng vào tường rào với song sắt bảo vệ thoáng đãng vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà vừa giúp làm nổi bật ngôi nhà hơn.

Tầng 1: Ngoài sân rộng rãi thoáng mát giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Bậc tam cấp và sành chính là bước đệm đên đến với không gian phòng khách tiện nghi với nội thất đầy đủ. Phía trong là phòng bếp + ăn được thiết kế hợp phong thủy, ngoài ra còn có cửa phụ đi ra phía sau và nhà vệ sinh ở đó, vừa làm cửa phụ như vậy giúp cho ngôi nhà lưu thông không khí và sẽ không bị ám mùi thức ăn khi nấu nướng. Thêm vào đó ở tầng này còn có 1 phòng ngủ phù hợp với người cao tuổi không phải leo trèo cầu thang.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 7,5x15m. 1

Tầng 1 – Mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp

Tầng 2: Được bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ ở không gian riêng có ban công rộng mở ra ngoài để lưu thông không khí. Trong 3 phòng ngủ có 1 phòng có WC khép kín, 2 phòng ngủ còn lại chung nhà vệ sinh ở đối diện cầu thang. Tất cả các phòng ngủ đều được bố trí có ban công và cửa sổ thoáng mát mở ra ngoài để đón gió tự nhiên vao nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 7,5x15m. 2

Tầng 2 – Mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp

Đây là phối cảnh góc nhìn nghiêng để bạn thấy rõ được cách bố trí cũng như thiết kế các được nét, trụ cột rất sắc nét, tỷ lệ cân đối hài hòa khiến cho ngôi nhà càng trở nên bề thế hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp kiểu Pháp 7,5x15m. 3

Phối cảnh góc – Mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp

Đó là toàn bộ mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo kiến trúc Pháp nổi bật và gần gũi với thiên nhiên khiến chủ nhà rất hài lòng. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại website: nhadepktv.vn hoặc liên hệ trức tiếp với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Thân ái,

Hải Yến

Mẫu biệt thự 2 tầng 7,5x15m đẹp kiểu Pháp
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *