Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2

Không cần quá cao mà ngôi nhà vẫn đầy đủ công năng sử dụng cùng với phong cách hiện đại bắt kịp xu thế phát triển của xã hội nên được rất nhiều người quan tâm và  thích thú. Chính vì mong muốn của khách hàng đó nên chúng tôi cũng đã lựa chọn gửi tới các bạn mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2

Với thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại có màu ngói đỏ truyền thống hài hòa hợp với khí hậu của việt nam. Biệt thự 2 tầng chữ L sơn màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp với cửa chính làm toàn bộ bằng gỗ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa và tinh tế hơn. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản ngôi biệt thự đã tiết kiệm được chi phí cho chủ nhà giúp ngôi nhà không tốn quá nhiều tiền để có được mẫu nhà này.

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2

Phối cảnh – Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2

Chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2

Hài hòa giữa phối cảnh bên ngoài và nội thất không gian bên trong đó là điều mà luôn được các kiến trúc sư chú ý tới để đem đến cho các bạn một không gian sống thoáng mát và hiện đại nhất cho biệt thự đẹp.

Tầng 1: Ngoài sảnh vào là không gian phòng khách rộng rãi được thiết kế và bố trí nội thất theo kiến trúc châu âu khiến không gian phòng khách vô cùng ấn tượng và thoáng mát. Phòng khách được ngăn cách bởi một vách ngăn thoáng nên ngôi nhà vừa có không gian riêng, vừa có không gian chung. Bên trong là phòng ngủ và phần diện tích hình chữ L là không gian cho phòng bếp và ăn rất rộng rãi, ngoài ra còn có cửa phù để vào luôn phòng khách và bếp. Vừa lưu thông không khí vừa giúp nhà thoáng hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2. 1

Tầng 1 – Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung kết hợp làm phòng thờ, phía trước có ban công rộng rãi thoáng mát lưu thông không khí tốt, ngoài ra ban công còn có thể làm nơi thư giãn vào buổi sáng sớm không khí trong lành. WC chung cho cả tầng. Các phòng ngủ đều được thiết kế có cửa sổ hướng ra ngoài lấy sáng và gió lưu thông cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2. 2

Tầng 2 – Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2

Toàn bộ mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại chữ L được chúng tôi phân tích rất chi tiết từ phối cảnh đến mặt bằng công năng. Hi vọng đã giúp cho các bạn có được các nhìn tổng quan hơn về thiết kế biệt thự. Nếu bạn ưng mẫu thiết kế nào hoặc muốn thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu biệt thự 2 tầng chữ L đẹp hiện đại 90m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *