Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 105m2 hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 105m2 hiện đại – Đi đôi với sự phát triển của kinh tế xã hội, thì nhu cầu được sở hữu một mẫu nhà đẹp là điều tất yếu của những gia đình hiện nay. Xây dựng kiến trúc và không gian nhà đẹp phù hợp với cá tính của bản thân sẽ giúp cho cuộc sống của con người trở nên đa dạng, sinh động, nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn. Thiết kế mẫu biệt thự đẹp là công việc đòi hỏi người KTS phải có tư duy sáng tạo trong thiết kế. Những công trình kiến trúc được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư kết hợp với óc sáng tạo và kinh nhiệm của mình, đội ngũ kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt đã làm nên nhiều công trình mang phong cách kiến trúc khác nhau.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 105m2 hiện đại với kiểu dáng mái dốc

Công trình mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 105m2 này được thiết kế cho một gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống gồm ông bà ngoại, bố mẹ – chủ nhà, cùng cô con gái đang học cấp 2. Hai vợ chồng chủ nhà mong muốn với một khu đát rộng với vườn cảnh quan có sẵn, có thể thiết kế ra được một công trình biệt thự 2 tầng đảm bảo công năng cũng như thẩm mỹ kết hợp với khu vườn cảnh quan tạo nên một tổng thể biệt thự vườn hoàn chỉnh.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-cuon-hut-pc

Phối cảnh kiến trúc – Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 105m2 hiện đại

Tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 105m2 hiện đại là một công trình thiết kế nhà biệt thự đẹp hiện đại kết hợp với nét đẹp mộc mạc nhã nhặn của miền quê được  thể hiện ở mái ngói chéo màu đỏ, cùng với tone màu trắng sang trọng, vưa đem lại sự thanh thoát cho công trình, vừa giúp ngôi nhà toát lên được vẻ đẹp rất độc đáo mà không phải công trình kiến trúc nào cũng có được.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng trang nhã

Tầng 1 : Bao gồm những không gian sau : Không gia tầng 1 được thiết kế với 2 lối vào để có thể tiếp cận không gian tầng 1. Thứ 1 là của chính vào nhà mở vào không gian phòng khách có diện tích là 32m2, một hướng thứ 2 là của nhỏ bên hông của công trình, tiếp cận trực tiếp với phòng bếp + ăn có tổng diện tích là 17m2. Ngoài ra, không gian tâm linh với bàn thờ gia tiên cũng được đặt ngay bên dưới tầng 1, rộng 16m2. Phía cuối của căn nhà  là phòng ngủ có diện tích sử dụng là 12m2 dành cho ông bà ngoại, các không gian phòng tại đây sử dụng chung một nhà vệ sinh có diện tích khoảng 4m2, được đặt kín đáo về phía cuối của ngôi nhà, đảm bảo thẩm mỹ cũng như vệ sinh của công trình kiến trúc nhà đẹp.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-cuon-hut-mb

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự 2 tầng

Tầng 2 : Bao gồm những không gian sau : Bước lên tầng 2 thông qua 21 bậc thang dẫn từ tầng 1 lên, là không gian riêng tư của gia đình, với 2 phòng ngủ dành cho 2 vợi chồng chủ nhà cùng cô con gái, có diện tích lần lượt là 20m2 và 17m2. Hai phòng ngủ này, đều sử dụng chung một nhà vệ sinh với diện tích 5m2, được thiết ké thẳng đứng với vệ sinh tầng 1, đảm bảo về công năng cũng như kỹ thuật của ngôi nhà. Bê cạnh đó, từ không gian sinh hoạt chung có thể mở ra ban công sân thượng trên tầng 2, là nơi bố trí phơi đồ đạc của cá thành viên trong gia đình.

Kiến Tạo Việt hy vọng công tình này sẽ thu hút được sự chú ý của bạn khi tìm hiểu về những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp đang thịnh hành hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một công trình cho gia đình.  Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động – Kiến Tạo Việt tự tin là sẽ đem lại cho quý vị và các bạn sự hài lòng về chất lượng của công trình kiến trúc mà bạn mong muốn.

Văn Tú KTV

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 105m2 hiện đại
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *