Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Ngày nay, nhu cầu về kiến trúc được mọi người quan tâm nhiều hơn vì nó là không gian sống, nơi nghỉ ngơi thư giãn của gia đình, nên họ muốn có một không gian đẹp để giúp cả gia đình được vui vẻ bên nhau. Đồng thời, họ cũng muốn mẫu biệt thự của mình phải theo kịp xu hướng phát triển của xã hội. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại giúp các bạn có thêm được sự lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình.

Các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Mỗi mẫu biệt thự khác nhau sẽ có những nét đẹp riêng cũng như phong cách thiết kế khác nhau tao nên một vẻ đẹp riêng cho ngôi biệt thự. Tùy diện tích của chủ nhà mà các kiến trúc sư sẽ tư vấn giúp cho gia chủ có sự lựa chọn phù hợp cho mẫu thiết kế nhà đẹp của mình.

Với mẫu thiết kế biệt thự hình chữ L hiện đại. Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế này thì những phần diện tích tưởng chừng không làm gì được lại có thể thiết kế thành không gian phòng hợp lý. Mặt khác, mẫu thiết kế này sẽ giúp cho ngôi nhà trong dài và rộng hơn thì sẽ toát lên được vẻ thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – 1

Hay mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với sân trước và sân sau bao quanh là cây xanh giúp cho những mảng xanh của thiên nhiên mang không khí trong lành vào ngôi nhà. Cùng với của sổ ở các không gian tạo nên một tổng thể ngôi nhà tràn ngập năng lượng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại. 2

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – 2

Kết cấu mái chéo màu đỏ của ngôi biệt thự 2 tầng tạo nên một vẻ đẹp rất gần gũi với con người bởi nó thể hiện được nét đẹp của quê hương việt hòa quện trong đó. Ban công thoáng và những cây xanh trồng ở xung quanh vừa là nơi để thư giãn vừa là nơi ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên dưới nhà thật nhẹ nhàng và thú vị.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại. 3

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – 3

Một biệt thự những với phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng khiến người xem thoạt đầu tưởng là 2 ngôi biệt thự. Một phong cách hiện đại rất phù hợp với rất nhiều người.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại. 4

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – 4

Khác với ở trên thì mẫu biệt thự này có một sân vườn rất rộng rãi giúp gia chủ thoải mái ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên và mang thiên nhiên đến với không gian sống. Đó là một ngôi nhà mơ ước mà ai cũng muốn có được nó.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại. 5

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại – 5

Một số mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiêu biểu được chúng tôi giới thiếu đến các bạn, để các bạn có thêm được sự lựa chọn cũng như cái nhìn bao quát cho ngôi nhà mình. Chúc bạn sơm có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Nếu muốn thiết kế theo riêng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

 

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *