Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2

Xã hội phát triển kéo théo mọi thứ cũng phát triển theo để bắt kịp với xu thế đó và kiến trúc cũng không phải là một ngoại lệ nên nó cùng đang phát triển theo cho ra đời một loạt mẫu mới để phù hợp với khách hàng. Và mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại là mẫu nhà vẫn được mọi người quan tâm hơn cả. Nó thể hiện được vẻ đẹp đương thời của ngôi nhà và mang một sắc thái sang trọng. Nên mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 hôm nay sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn với phong cách như thế.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế mái thái ấn tượng với màu nâu đen, cùng với toàn bộ cửa sổ và cửa chính của ngôi nhà được làm bằng gỗ gần gũi với thiên nhiên. Màu sơn trắng là màu chủ đạo của ngôi nhà. Bao quanh ngôi nhà là rất nhiều cây xanh để thanh lọc cơ thể đồng thời mang không khí trong lành vào ngôi nhà. Vì diện tích tương đối rộng nên việc thiết kế cũng trở nên dễ dàng hơn, tạo được nhiều ô cửa sổ cũng như ban công rộng thoáng mát.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2

Phối cảnh – Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2

Chi tiết mẫu biệt thự đẹp hiện đại 200m2

Với diện tích rất rộng nhưng chủ nhà chỉ sử dụng một phần để thiết kế cho mình mẫu nhà phố đẹp kiến trúc biệt thự và phần còn lại làm khuôn viên sân vườn bao quanh giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà mà đồng thời mọi thứ rất có ngăn nắp gọn gàng.

Tầng 1: Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 1 phòng sinh hoạt chung. Tất cả đều được bố trí nội thất đầy đủ, tiện nghi để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Cầu thang đi lên cũng thoáng hình xoắn ốc với khoảng thông cầu thang lớn nên vào nhà ta luôn cảm giác thoải mái và thoáng.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2. 1

Tầng 1 – Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2

Tầng 2: Được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, các phòng đều được thiết kế  có ban công và cửa sổ mở ra để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào phòng nhằm điều hòa không khí trong nhà giúp cho giấc ngủ được thoải mái và tốt hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2. 2

Tầng 2 – Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2

Toàn bộ mẫu nhà đẹp hiện đại kiến trúc biệt thự 2 tầng này được chúng tôi phân tích từng chi tiết cũng như công năng sử dụng của từng phòng để gửi tới các bạn có cái nhìn toàn diện nhận. Hi vọng rằng các bạn đã hiểu được về cách bố trí của ngôi nhà này. Ngoài ra, mỗi ngôi nhà sẽ có một sự sáng tạo và thiết kế độc đáo riêng. Nếu các bạn muốn được tư vấn thiết kế thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 200m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *