Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh. giữa những bộn bề ồn ào của cuộc sống hiện đại, thì một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh luôn là lựa chọn hàng đầu của những gia đình. Thay vì đi đến những nơi nghỉ dưỡng đắt đỏ tại sao chúng ta không tự xây dựng cho ngôi nhà của mình một hành lang xanh bao bọc, để ngôi nhà không chỉ còn là nơi để ở mà nó thực sự phải trở thành nơi nghỉ ngơi thư giãn hàng ngày.

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh

Và ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một trong những mẫu biệt thự điển hình với không gian xanh ngập tràn xung quanh, ngôi nhà với thiết kế cảnh quan bốn mùa cây cỏ tươi xanh tạo nên một khu nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của bạn.

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh 1

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh 1

Ngôi nhà với thiết kế hiện đại, với gam màu đậm tạo nên một tổng thể chắc chắn cho ngôi nhà, sự nhấn nhá bởi những vật liệu ốp tường cũng làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

Nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà các kiến trúc sư đã bố trí thiết kế những hệ thống ô cửa kính lớn để đón nắng, giúp cho ngôi nhà luôn đón được nguồn năng lượng từ bên ngoài vào bên trong.

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh 2

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh 2

từ bên ngoài vào trong ngôi nhà được bố trí một gara để xe, tiếp theo đó là các không gian sinh hoạt chung được bố trí tại tầng 1 của ngôi nhà, việc sắp xếp trọn vẹn không gian chung tại tầng 1 giúp cho việc bố trí sắp xếp được hài hòa đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến không gian riêng tư ở tầng trên. Ngoài ra đây là không gian giúp mọi thành viên trong gia đình gắn kết hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh 3

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh 3

không gian tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, với lối thiết kế hiện đại xuyên suốt từ bên ngoài vào trong của ngôi nhà, tạo nên một ngôn ngữ thống nhất cho ngôi nhà. Cách sắp đặt bố trí không gian nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng cũng như nguồn gió từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà, tạo nên một không gian lí tưởng cho mỗi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra ngay phía cầu thang được bố trí một phòng khách đó là một điều cần thiết trong những ngôi biệt thự ngày nay, bởi nó giúp cho con người có sự tương tác với nhau nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Ngôi biệt thự 2 tầng này không chỉ được thiết kế tỉ mỉ cho phần kiến trúc mà phần cảnh quan cũng có vai trò lớn trong việc làm nổi bật ngôi nhà, với một không gian xanh mát, nó đã biết ngôi nhà trở lên hòa nhập với thiên nhiên hơn, đem con người đến một môi trường sống trong lành.

Đặng Toản

Mẫu biệt thự 2 tầng được bao bọc bởi không gian xanh
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *