Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2

Biệt thự hiện đại đang là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng bởi nó vừa thể hiện dược đẳng cấp của chủ nhà mà lại mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và sang trọng bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Chính vì thế mà mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2 hôm nay được chúng tôi gửi tới các bạn để tham khảo.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2

Mỗi mẫu nhà khác nhau sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách của từng gia đình. Với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này thì ngoài diện tích thiết kế nhà để nghỉ ngơi thì bao quanh ngôi nhà là sân vườn và phía trước nhà có hồ bơi ở phía trước giúp điều hòa không khí rất tốt, đồng thời nó còn là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn tập thể dục buổi sáng. Có thể thấy rằng tổng quang  ngôi biệt thự nhà vườn này như một resort nghỉ dưỡng thu nhỏ tuyệt vời.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2

Phối cảnh – Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2

Chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2

Với điều kiện đất rộng nên mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại phù hợp với thiết kế khuôn viên sân vườn bên ngoài để tạo sự thoáng và mát mẻ cho ngôi nhà. Chính nhờ sự phối hợp hài hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong đã tạo nên một ngôi biệt thự hoàn hảo gửi tới chủ nhà.

Tầng 1: Điều đặc biệt ở mẫu thiết kế là ngôi thiết kế 2 phòng khách đó là một không gian tiếp khách ngoài trời, 2 bên là hồ xanh mướt kết hợp với trồng cây xanh nên sẽ tạo ra một nơi tiếp khách thư thái. Vào đến nhà thì bên tay phải la phòng khách kết hợp với sảnh vào thuận tiện. Liên thông vào bếp trong là phòng ăn và phòng bếp được tách riêng ở 2 khu vực riêng. Phòng bếp cạnh đó WC chung cho cả gia đình và sảnh vào. Và phòng thờ cũng được bố trí ở tầng 1 hợp với phong thủy của gia đình và để thuận tiện cho việc thờ cúng tổ tiên. 1 phòng ngủ khép kín được bố trí ở cuối nhà với nội thất cần thiết đầy đủ.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2. 2

Tầng 1 – Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2

Tầng 2: Được bố trí gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng làm việc, tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế và bố trí ở không gian rất thoải mái và phù hợp có cửa sổ để lấy ánh sáng và gió tự nhiên để giúp lưu thông không khí tạo giấc ngủ ngon hơn cho mọi thành viên tỏng gia đình. Phòng làm việc được thiết kế yên tĩnh giúp làm việc hiệu quả hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2. 2

Tầng 2 – Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2

Toàn bộ mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại được chúng tôi phân tích rất chi tiết để các bạn nắm được rõ hơn. Hi vọng rằng qua mẫu thiết kế này các bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình. Bất cứ khi nào các bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *