Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2

Trong xã hội hiện đại ngày nay, các thiết kế mới lạ độc đáo, phá cách rất được nhiều người ưa chuộng. Bởi vậy, các căn biệt thự hiện đại, mới lạ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp rộng 250m2 rất độc đáo và lạ mắt. Không chỉ có vậy, đây còn là một trong các công trình tiêu biểu của kiến trúc xanh bởi nó được thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2 các phối cảnh tổng thể

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại được xây dựng trên ô đất có diện tích 250m2. Ta có thể thấy công trìnnh được kết hợp từ các hình khối đơn giản một các rất tinh tế. Điều này đã đem lại cho công trình một vẻ hiện đại, mới lạ khác với các căn nhà bê tông cốt thêm vuông vứt nhàm chán thường thấy. Các ô cửa số được mở tối đa ở các nơi có hướng nắng, hướng gió đẹp nhất để đem lại dự thoáng mát cho căn nhà. Ngoài ra, căn nhà biệt thư 2 tầng đẹp còn được thiết kế thêm rất nhiều không gian xanh để trồng cây. Màu xanh được kết hợp khéo léo khắp nơi trong căn nhà đem lại cảm giác được sống giữa thiên nhiên hoang dã cho chủ nhà.

 Phía trước ngôi nhà biệt thư 2 tầng đẹp được thiết kế thêm một hồ bơi vừa để tạo thảm mỹ, vừa khiến công trình thêm sang trọng và thoáng mát.

mau-biet-thu-dep-2.-tang-doc-dao-dien-tich-250m2-phoi-canh-1

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2 phối cảnh góc

mau-biet-thu-dep-2.-tang-doc-dao-dien-tich-250m2-phoi-canh-2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2 phối cảnh

 Chi tiết mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2

Từ trong mẫu biệt thự đẹp hiện đại này nhìn ra có thể thất một màu xanh đầy sức sống của thảm thực vật được kiến trúc sư thiết kế.  Cây xanh được trồng khắc nơi: dưới sân, dưới hầm, trên ban công hay trên mái, trên sân thượng. Vật liệu kính được sử dụng rất nhiều để tận dụng tối đa các góc nhìn đẹp.

mau-biet-thu-dep-2.-tang-doc-dao-dien-tich-250m2-goc-view-1

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2 góc nhìn 1

Khu vực giếng trời được thiết kế nằm giữa nhà cũng được trồng cây xanh rất thoáng mát. Từ hành lang, cầu thang, phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ tầng 2 đều có thể nhìn ra nơi đây. Những lúc ăn cơm, khi gia đình cùng nhau sum họp  có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn những không gian xanh ở giếng trời. Công trình chủ yếu sử dụng vách kính kết hợp với kết cấu bê tông cốt thép kết hợp với vách kính trông rất trẻ trung và hiện đại.

mau-biet-thu-dep-2.-tang-doc-dao-dien-tich-250m2-goc-view-2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2 giếng trời

Một lối nhỏ được mở nối liền từ phòng ăn, quang phía bên ngoài cầu thang đến phòng khách. Nơi đây cũng sử dụng kính thay cho lan can. Mỗi buổi tối, sau khi dùng bữa, cả gia đình có thể ra nơi đây ngắm cảnh, nhìn ra phía giếng trời. Quả đúng là một không gia sống nhà biệt thự đẹp rất lý tưởng mà ai cũng phải mơ ước !

mau-biet-thu-dep-2.-tang-doc-dao-dien-tich-250m2-hanh-lang

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2 hành lang

 Được sống và làm việc trong một mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc biệt thự sang trọng, hiện đại mới lạ nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiêu là niềm mơ ước không của riêng một ai. Trên đây là bài giới thiêu của chúng tôi về một trong nhưng mẫu thiết kế biệt thự lý tưởng như vậy. Hi vọng, bài đánh giá của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa không gian sống. Chúc các bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái!

Lê Mạnh

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo diện tích 250m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *