Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2

Phong cách hiện đại vẫn là phong cách mà được nhiều người quan tâm hơn cả. Đặc biệt là trong thiết kế nhà biệt thự thì đó là lựa chọn của nhiều người bởi nó mang một vẻ đẹp không lỗi thời với sự phát triển của  xã hội đó là điều mà nhiều người mong muốn nên hôm nay chúng tôi cũng sẽ gửi tới các bạn một mẫu biệt thự như thế với thiết kế hiện đại 2 tầng 140m2.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2

Ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng được mang phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại với những hình khối khỏe khoắn về đường nét. Chân tường của tầng 1 được xử lý bởi vật liệu đá, tạo nên cảm giác vững chắc cho công trình. Phần hình khối nhô ra của phần phòng khám là sự lặp lại của phần mái bên trên, nó tạo ra sự liên kết, đồng nhất cho cả tổng thể của công trình. Những ô trống hình tròn xử lý phần kết thúc cho phần mái dốc được hoàn thiện hơn trong phương án thiết kếnhà đẹp.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2

Phối cảnh – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2

Chi tiết mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2

Là bác sĩ của bệnh viện lớn nên khi về nghỉ hữu anh Long muốn mở một phòng khám bệnh để chữa bệnh cho những bệnh nhân nghèo và một số người xung quanh. Các không gian được thiết kế cụ thể như sau:

Tầng 1: Như mong muốn của chủ nhà nên các kiến trúc sư bố trí 1 phòng khám bênh ngoài được ngăn cách bởi một vách ngăn với phòng bếp và phòng ăn liên thông với nhau tạo thành một không gian dài rộng, để giảm bớt mùi thức ăn bám vào các không gian khác của ngôi nhà. Bao quanh ngôi nhà được trồng hoa nhiều màu sắc giúp ngôi nhà sinh động hơn. Bên còn lại là phòng khách với nội thất hiện đại ngôi từ trong nhà cũng có thể view được ngoài thiên nhiên xanh bên ngoài. Và trong cùng là phòng ngủ dành cho ông bà để thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của người già.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2. 1

Tầng 1 – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ kết hợp làm thư phòng tất cả các không gian được thiết kế hợp với phong thủy và có ban công cửa sổ thoáng mát nên khi bước vào ngôi nhà ta có cảm giác mát mẻ và trong lành.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2. 2

Tầng 2 – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2

Với thiết kế biệt thự đẹp hiện đại thoáng mát ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này đã khiến chủ nhà vô cùng ấn tượng bởi cách bố trí các không gian hợp lý tạo cảm giác thư thái để nghỉ dưỡng tuổi già. Sự hài lòng đó chính là độc lực để chúng tôi gửi tới các bạn những công trình đẹp nhất. Nếu bạn muốn tư vấn và thiết kế nhà đẹp theo phong cách của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 140m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *