Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2

Biệt thự 2 tầng đang ngày càng được nhiều người quan tâm đến bởi với thiết kế như vậy là ngôi nhà đã vừa thể hiện được phong cách trong thiết kế mà lại phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình không phải leo cầu thang nhiều. Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2 dưới đây là mẫu nhà như thế.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế mái thái màu đỏ cùng với khung  cửa chính và cửa sổ được làm bằng gỗ và cửa thì làm bằng kính cường lực nên có thể nhìn tạo cho ngôi biệt thự luôn thoáng mát. Ngoài ra, xung quanh ngôi nhà được trồng cây xanh cùng với ban công và cứa sổ rộng nên điều hòa không khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà rất tốt. Tạo một không gian sống thư giãn, thoải mái nhất mỗi khi trở về nhà.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2

Phối cảnh – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2

Chi tiết mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2

Vừa rồi là chúng ta đã thấy được vẻ đẹp phối cảnh mặt tiền của mẫu biệt thự. Ngoài ra, ngôi nhà đẹp hoàn hảo còn nhờ vào sự bố trí các không gian hợp lý để có không gian cho cả gia đình mà vẫn hiện đại và tiện nghi.

Tầng 1: Sảnh trước cửa là bước đệm để điều hòa không khí bên trong và bên ngoài vào phòng khách. Phòng khách được thiết kế theo kiến trúc châu âu cùng với nội thất hiện đại cùng với cửa sổ view được ra bên ngoài có thể có gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà nên trông phòng khách rất thoáng. Lợi thế diện tích rộng nên phòng ăn được tách riêng với khu vực bếp nên phòng ăn được thiết kế bàn tròn rất hiện đại. Bên trong là phòng bếp và 1 phòng ngủ đểu có cửa sổ mở ra vườn cây xanh bên ngoài giúp toàn bộ ngôi nhà thoáng mát và lưu thông không khí rất tốt.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2

Tầng 2: Được thiết kế 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ được thiết kế có WC khép kín còn lại là chung với cả tầng. Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế có cửa sổ hoặc ban công hướng ra ngoài để đón gió và ánh sáng tự nhiên nên tạo ra giấc ngủ ngon hơn cho các thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung nơi cả nhà sum vầy bên nhau được thiết kế rất  đầy đủ.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại đã được thiết kế hoàn thiện và đi vào sử dụng với sự hài lòng của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác sẽ gửi tới các bạn hàng ngày để tham khảo từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nhà mình. Chúc các bạn sớm sở hữu ngôi nhà ước mơ và hạnh phúc bên gia đình mình. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại 160m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *