Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Khi nói đến 1 mẫu biệt thự là nói đến một mẫu nhà được xây dựng trên diện tích lớn với thảm thực vật phong phú xung quanh. Vì vậy có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi là liệu có thể xây biệt thự trên mảnh đất khoảng 100 đến 150m2 được không. Câu trả lời là “Có” nếu như người kiến trúc sư thật sự khéo léo và có kinh nghiệm trong tư duy không gian kiến trúc. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một mẫu thiết kế biệt thự nhỏ trên mảnh đất có kích thước 8x13m.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Mẫu biệt thự nhà đẹp này tọa tại vị trí không gian đẹp với 2 mặt tiền giáp đường lớn. Phong cách tự do trong  tạo hình kết hợp với gu thẩm mỹ trong việc lựa chọn màu sắc của kiến trúc sư làm ngôi nhà trông rất tươi mới.

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Phối cảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Hệ thống tường rào được thiết kế mở khoe trọn những gì “sexy” nhất của của ngôi nhà khi quan sát ngoại thất từ bên ngoài. Việc đưa thiên nhiên vào căn nhà cũng rất được chú trọng với khoảng sân trước rộng và tập hợp cây xanh trên mỗi tầng tạo nên một không gian mát mẻ bao trùm toàn bộ công trình.

Mặt bằng mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Với diện tích chỉ hơn 100m2, lại sử dụng một khoảng không gian thiết kế sân vườn, việc sắp xếp công năng sử dụng được các kiến trúc sư tính toán tỉ mỉ sao cho ngôi nhà vẫn phải đầy đủ tiện nghi nhưng không đem lại cảm giác gò bó.

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Tầng 1: Do được bố trí tới 2 cổng chính nên mẫu biệt thự cũng được tiếp cận từ 2 vị trí gần cổng thuận tiện cho việc đi lại. Ở bên trong, mọi không gian đều được thiết kế theo phong cách mở với việc không hề sử dụng tường ngăn khiến cho tổng thể không gian tầng 1 hết sức rộng rãi. Phòng khách được tiếp cận từ cửa chính trong khi phòng khách+nhà bếp có vị trí ngay bên cạnh và có thể tiếp cận từ cửa phụ. Ngoài ra còn có 1 nhà vệ sinh chung đặt gần cầu thang để mọi người sử dụng dễ dàng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Mặt bằng tầng mái mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Mặt bằng tầng mái mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini

Tầng 2: Đây là tầng được bố trí tới 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có ban công riêng tận dụng không khí thiên nhiên bên ngoài. Nhà vệ sinh với vị trí giống ở tầng 1 có khoảng cách gần cả 3 phòng sẽ thuận tiện cho việc giải quyết nhu cầu cá nhân.

Tầng 3: Không gian linh thiêng trong ngôi biệt thự được đặt ở tầng cao nhất là một cách sắp xếp vô cùng hợp lý. Không những vậy diện tích sân thượng xung quanh được sử dụng  bố trí cây cảnh sẽ mang đến khí mát cho phòng thờ nói riêng và cảnh quan xanh mát cho cả căn nhà nói chung.

Trên đây là mẫu biệt thư mini 2 tầng đẹp phù hợp với mảnh đất nhỏ. Các bạn có thể tham khảo cách tạo hình độc đáo hay mặt bằng công năng hợp lý của mẫu thiết kế này cho chính căn nhà mình đang sống. Nếu muốn mọi thứ được hoàn hảo hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu riêng cho mình một bản thiết kế. Công ty Kiến Tạo Việt rất vui và luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với một tinh thần chu đáo nhất !

Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mini
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *