Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản. Nếu những mẫu nhà biệt thự mà chúng tôi chia sẻ trước đây chưa làm bạn hài lòng vì diện tích sử dụng quá lớn, kinh phí hoàn thiện quá cao hay không phù hợp với diện tích hiện có của bạn thì hôm nay tôi xin sẽ gửi đến các bạn một mẫu nhà hai tầng để các bạn tham khảo thêm.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế trên diện tích hạn chế với bề rộng chỉ 6m và chiều sâu 9m. Lối thiết kế với kiến trúc 2 mái ngói lệch, kiểu kiến trúc này khá phổ biến, được nhiều người sử dụng do kỹ thuật thi công không quá khó, cầu kỳ hay phức tạp nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng cho người sử dụng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản 1

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản 1

Mẫu nhà 2 tầng này theo lối bố trí truyền thống, hệ thống cửa sổ lớn, các ô gió bằng gỗ kết hợp với kính giúp không gian nhà thông thoáng, có thể chủ động trong việc đón không khí trong lành vào nhà. Phần tường tầng dưới được ốp đá inax màu lam xám giúp ngôi nhà trông sang trọng hơi đồng thời khâu về sinh tường nhà sẽ rất dễ dàng nếu phần tường bị bám bẩn. Những bạn sống ở các vùng trũng, thấp nên tham khảo mẫu này vì nó khá thích hợp để xây dựng.

Phần mái bạn có thể thay mái ngói đỏ bằng loại ngói màu socôla để tôn thêm phần nhã nhặn cho khối màu sắc tổng thể.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản 2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản 2

Trên diện tích khá hạn chế nhưng mặt bằng bố trí hợp lý với tầng 1 gồm Phòng khách, 1 phòng ngủ, cầu thang

Tầng 2 bố trí 02 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, không gian cầu thang, vệ sinh, ban công trước và sau

Trong bản vẽ này không thấy không gian bếp? chắc KTS có ý tưởng cho chủ nhà suốt ngày ăn nhà hàng :v

Không gian nội thất được bố trí hợp lí, việc sắp xếp công năng tiện nghi giúp ngôi nhà trở nên thoáng rộng hơn, tận dụng tối đa không gian để bố trí đồ nội thất nhằm tạo ra tính tiện nghi cho ngôi nhà, qua đó phục vụ tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản 3

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản 3

Bên cạnh những mẫu nhà mang vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt hiện đại thì xu hướng xây dựng  những ngôi nhà 2 tầng bình dân, kết cấu vật liệu rẻ, phù hợp với túi tiền được không ít người tìm kiếm và ưa chuộng. Với mẫu nhà trên, hy vọng có thể làm các bạn tạm hài lòng, trong những bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số mẫu nhà đẹp 2 tầng khác bao gồm cả để các bạn dễ hệ thống và đánh giá.

Nối tiếp những thành công của những ngôi nhà biệt thự tân cổ đem lại, ngôi nhà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn nhằm phục vụ cho đa số người  nhu cầu với kinh tế hạn chế mà vẫn muốn sở hữu một ngôi biệt thự tân cổ, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn tạo ra những công trình mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng kể cả đối với khách hàng khả năng kinh tế bị hạn chế, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để tìm cho mình những mẫu biệt thự của riêng mình với nét sang trọng và bố trí công năng phù hợp với nhu cầu nhà bạn.

Đặng Toản

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đơn giản
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *