Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát

Thiết kế biệt thự nói riêng cũng như các thể loại công trình kiến trúc khác nói chung đều phải dựa trên quá trình nghiên cứu, phân tích đánh giá vị trí địa lý kết hợp với mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm kiến trúc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng vừa phù hợp với sự thay đổi không ngừng của xã hội ngày nay. Hôm nay, Kiến Tạo Việt chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát mà chúng tôi đã xây dựng năm nay.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát

Với mục tiêu là thiết kế một công trình biệt thự đẹp phong cách mới mẻ nhưng vẫn phải phù hợp với lối sống của người Việt Nam, KTV đã đưa ra mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát sử dụng hệ mái dốc, cùng gam màu trắng hiện đại, kết hợp hạn chế các chi tiết bên ngoài công trình nhằm giảm bớt sự cầu kỳ về hình thức, phù hợp hơn với văn hóa sống và điều kiện khí hậu tự nhiên tại Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo sự trang nhã, thanh thoát mà một căn biệt thự cần có.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát

Căn nhà biệt thự đẹp 2 tầng này được thiết kế với diện tích xây dựng khá khiêm tốn là 50m2 trên mảnh đất rộng 150 210m2, khổng không gian còn lại sẽ được dùng để làm sân vườn cảnh quan theo như mong muốn của gia chủ.

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát

Không gian bên trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát được bố trí sau khi đã tính toán hợp lý như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, gara để xe.
  • Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ và của con, vườn ban công.
Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát

Tầng 1:  Tầng đầu tiên của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát được bố trí 2 không gian chính là phòng khách và và phòng ăn kết hợp với bếp. Ngoài ra còn có các không gian phụ khác như gara để xe , một khu rửa kết hợp nhà vệ sinh và một tiểu cảnh dưới cầu thang. Mọi bố trí trong căn nhà đều được tính toán và xử lí theo chuẩn về yếu tố phong thủy để gia chủ  yên tâm và tránh được các họa hại không đáng có khi sinh sống trong ngôi nhà.

Tầng 2: Đây là nơi bố trí không gian sinh hoạt riêng tại mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát của mỗi thành viên trong gia đình là 2 phòng ngủ. Một phòng được dành cho cậu con trai và một phòng là của vợ chồng gia chủ, cầu thang được bố trí giữa 2 không gian này thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra tầng này còn được bố trí một vườn ban công với thiết kế rất bắt mắt và tạo cảm giác xanh mát cho ngôi nhà . Tiếp tục chúng ta lại thấy được yếu tố phong thủy được áp dụng  trong bố cục của tầng này giống như tầng 1.

Như vậy, trên đây Kiến Tạo Việt đã giới thiệu đến cho bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát mà công ty đã hoàn thiện và thi công cũng như đi vào sử dụng. Tuy diện tích xây dựng không lớn lắm, nhưng bằng những sáng tạo và kinh nghiệm của các kiến trúc sư, chúng tôi đã tạo ra 1 công trình kiến trúc hết sức tinh tế và thích dụng.

 
Đức Tài– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *