Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại. Nằm trong chuỗi giới thiệu những ngôi biệt thự 2 tầng thiết kế đẹp, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một trong những mẫu thiết kế được khá nhiều khách hàng lựa chọn cho mẫu thiết kế ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại

Đây là một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái với những ưu điểm thiết kế hiện đại bắt kịp xu thế thời đại, sự đơn giản và tinh tế đã tạo nên giá trị của ngôi nhà, qua phong cách thiết kế hiện đại đã giúp ta thấy được sự chuyên nghiệp của các kiến trúc sư khi đã kết hợp các không gian xanh cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà thêm màu xanh tươi mát.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 1

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 1

Với tông màu nâu đỏ nổi bật trên nền tường trắng giúp tạo nên những nhấn nhá cho ngôi nhà, qua đó làm nổi bật lên những chi tiết khung cửa hay những mảng trang trí màu tối càng làm cho ngôi nhà thêm phần nổi bật.

Là một ngôi nhà hiện đại kết hợp với mái thái, sự lựa chọn hình thức thể hiện cho ngôi nhà hết sức tinh tế tạo nên một tổng thể hài hòa cho công trình, ngoài ra việc tận dụng các không gian để kết hợp khoảng xanh cho ngôi nhà mang cho kiến trúc một không gian xanh mát

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái đẹp hiện đại 2

Mặt bằng công năng nội thất tầng một được bố trí tiện nghi với một phòng khách rộng phía ngoài khi bước chân từ ngoài cửa vào. Tiếp theo đó là khu vực cầu thang lên tầng trên với một tiểu cảnh nhỏ ngay phía dưới gầm cầu thang nhằm tận dụng không gian tránh lãng phí cũng đồng thời tạo thêm một khoảng xanh tươi mát trong không gian nội thất.

Khu vực phòng bếp được bố trí khá rộng rãi kết hợp luôn là nơi ăn uống, ngoài ra không gian nội thất tầng 1 còn được bố trí thêm một không gian phòng ngủ và một nhà vệ sinh chung cho cả tầng 1.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 3

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 3

Mặt bằng công năng nội thất tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ với 2 khu vệ sinh, kết hợp với không gian phòng thờ đối diện với cầu thang, cùng với một không gian vườn ban công xanh với diện tích rộng là điểm nhấn cho cả khu tầng 2, góp phần vào điểm nhấn cho cả ngôi nhà làm nổi bật tổng thể cho cả khu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 4

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 4

Ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại với không gian xanh được bố trí xung quanh nhà tạo nên một ngôi nhà với màu xanh bao bọc góp phần giảm giảm nhiệt cho ngôi nhà vào những trưa hè nắng nóng, một khoảng sân rộng xung quanh mang đến nét đẹp riêng cho ngôi biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 5

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại 5

Qua một số nét đặc trưng của căn biệt thự đẹp 2 tầng mái thái hiện đại mà chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ giúp cho bạn đọc có những ý tưởng đầu tiên cho ngôi nhà của mình, để có thể thực hiện hóa được ý tưởng đó hãy đến với chúng tôi để cùng với những kiến trúc sư biến ý tưởng thành hiện thực.

Đặng Toản

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hiện đại
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *