Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Với diện tích đất rộng, căn biệt thự 2 tầng hiện đại và tạo hình độc đáo được xây dựng kết hợp với tiểu cảnh sân vườn, tạo nên một sản phẩm kiến trúc hoàn thiện, nhận được sự đánh giá cao của gia chủ. Cùng chúng tôi đến với phong cách thiết kế và các không gian chức năng bên trong ngôi nhà này để biết về vẻ đẹp kiến trúc lẫn nội thất của nó.

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng

Mẫu thiet ke biet thu đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng mang phong cách kiến trúc hình khối tối giản này này được thiết kế tạo hình rất độc đáo với các khối nhà cắt vát, đa góc cạnh. Để từ đó mang đến nhiều diện tường có thể lắp đặt cửa đi, cửa sổ, vách kính, ô thoáng..và ngoài lợi thế về mặt môi trường sống luôn được đảm bảo sự trong lành, tràn đầy ánh sáng tự nhiên – thì hệ thống cửa bao quanh các mặt cắt vát của khối này độc đáo 2 tầng này còn tạo ra nhiều hướng nhìn ra các góc không gian cảnh quan sân vườn bao quanh của ngôi nhà dành cho người sử dụng. Không những thế, không gian sân vườn cũng được chú trọng. Với cây xanh tạo cảnh quan kết hợp với lối đi lát gạch rất sinh động, hiện đại. Góc tiểu cảnh này là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình. Hay cũng có thể tổ chức những bữa tiệc BBQ tại đây cũng rất phù hợp.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng - Phối cảnh kiến trúc 01

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Phối cảnh kiến trúc 01

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại sang trọng - Phối cảnh kiến trúc 02

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Phối cảnh kiến trúc 02

Ngoài việc sử dụng vật liệu kính tại các khoảng mở của hệ thống cửa bao quanh các mặt – thì các diện tường của thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 này cũng được sử dụng những vật liệu thông minh, mang tính cách nhiệt và thi công nhanh gọn thay vì sử dụng tường gạch như thông thường. Tổng thể màu sắc của mẫu biệt thự đẹp này là tông màu trung tính với cá gam : nâu, xám, trắng nhẹ…

Mặt bằng công năng – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

Phần tiếp theo, xin mời các bạn cùng khám phá cấu trúc công năng được thiết kế dành cho công trình nhà biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 có hình dạng mặt bằng hình chữ L cắt vát nhiều góc rất độc đáo này. Trước tiên, vị trí giao thông và không gian đệm tiền phòng được bố trí tại khu vực giữa 2 khối nhà. Và cầu thang này cũng có hình dáng khá độc đáo theo hình dạng chữ V thay vì chữ U – do phải đi theo cấu trúc chung của không gian các phòng bao quanh.

Tầng 1: Cấu trúc không gian sinh hoạt tại tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 120m2 này được chia ra làm các phòng như sau : Không gian phòng bếp, phòng ăn, phòng khách được thiết kế nằm liên thông nhau trong 1 không gian chung – còn lại là 1 phòng làm việc + 1 phòng wc chung ở góc phía cuối giao nhau giữa 2 khối nhà và 1 phòng giải trí+phòng wc riêng tại khối nhà nhỏ.

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại sang trọng - Mặt bằng tầng 1

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng- Mặt bằng tầng 1

Tầng 2: Khu vực tầng 2 được thiết kế sử dụng làm các không gian riêng tư, phục vụ nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Công năng tầng 2 này sẽ gồm có 4 phòng ngủ, 1 phòng kho chứa đồ mùa đông và 2 phòng tắm+wc – trong đó có 1 phòng tắm+wc chung và 1 phòng tắm+wc riêng tại phòng ngủ Vip.

Khám phá mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại sang trọng - Mặt bằng tầng 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Mặt bằng tầng 2

Tổng hợp các không gian nội thất – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng

Không gian hành lang trong mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng này được kết hợp với tủ để đồ, vừa tiện nghi ,vừa đẹp. Không gian bếp sang trọng với thiết kế theo phong cách Châu Âu. Với những thiết bị nội thất tiện nghi, thích dụng nhất. Thang được bố trí giữa nhà thuận tiện cho việc đi lại. Cầu thang và sàn được làm từ gỗ cùng với tường sơn trắng làm nổi bật liên không gian rộng rãi của phòng khách. Không gian phòng khách thông thoáng nhờ hệ thống cửa kính lớn có tầm nhìn rộng ,có thể bao quát gần như toàn bộ tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này. Không gian phòng ngủ cũng rất ” chất” với phong cách Châu Âu. Và 2 tông màu nổi bật hỗ trợ, làm nền cho nhau.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng - Không gian nội thất 01

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Không gian nội thất 01

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng - Không gian nội thất 02

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Không gian nội thất 02

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng - Không gian nội thất 03

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Không gian nội thất 03

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng - Không gian nội thất 04

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Không gian nội thất 04

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng - Không gian nội thất 05

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng – Không gian nội thất 05

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà chúng tôi gửi đến các bạn đã đáp ứng 1 cách đầy đủ nhu cầu chức năng và giá trị thẩm mĩ kiến trúc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lên phương án thiết kế kiến trúc phù hợp với điều kiện của bạn.

Công trình sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo – http://bietthu2tangdepktv.com

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 hiện đại sang trọng
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *