Mau thiet ke nha dep – Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 8x18m

Một mẫu biệt thự kiểu pháp đã được đơn gian hóa, và có pha thêm chút  hiện đại. Tạo nên tổng thể mau thiet ke nha dẹp này một vẻ đẹp hoàn mỹ. Và đó cũng chính là phong cách tân cổ điển mà ngôi biệt thự đẹp 2 tầng mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài việt này.

Một số thông tin thiết kế về mau thiet ke nha dep này.

Mau thiet ke nha dep nay được xây dựng với diện tích 130m, với chiều cao 2 tầng,mái thái. Được thiết kế theo kiểu biệt thự pháp cách tân, pha lẫn một chút kiến trúc châu âu. Toàn bộ bên ngoài căn biện thự được sơn màu trắng, phần mái được lợp bằng ngói xanh. Điều này giúp cho tổng thể ngôi nhà trở nên hiện đại hơn.

Mau thiet ke nha dep - Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 1

Mau thiet ke nha dep – Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 1

Ngoài ra mau thiet ke nha dep này còn có một điểm rất đặc biệt, đó chính là phần mái được thiết kế một nhà mái vòm mini đỉnh nhọ ở phần mái sau của ngôi biệt thự. Đây chính là kiểu kiến trúc đặc trưng của các ngôi biệt thự châu âu. Sự kết hợp độc đáo này tạo nên một nét đẹp riêng cho căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng này.

Chi tiết mặt bằng công năng.

Ngôi biệt thự được thiết kế cho một đại gia đình có nhiều thành viên sinh sống. Chính vì vậy ngôi nhà rất được gia chủ chú trọng tới công năng sử dụng. Theo yêu cầu của gia chủ, các KTS đã bố trí cho mau thiet ke nha dep nay tới 5 phòng ngủ, 2 phòng bếp/ăn, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung,và 1 phòng thờ. Sau đây chúng ta cùng đi chi tiết vào công năng của từng tầng trong mau thiet ke nha dep này nhé.

Mau thiet ke nha dep - Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 2

Mau thiet ke nha dep – Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 2

Tầng 1: Với diện tích mặt sàn rộng 130m2. Các KTS đã bố trí 1 phòng khách rộng 40.5m2 từ sảnh chình đi vào. Phía bên trái phòng khách là không gian phòng thờ. Phía sau khu vực  phòng khách và phòng thờ, 1 bên là cầu thang và không gian bêp ăn chính rộng 26.5m2, có bố trí một nhà vệ sinh chung tại gậm cầu thang. Bên còn lại là không gian phòng ngủ dành cho bà, có phòng vệ sinh khép kín, và 1 phòng bếp ăn phụ, ngoài ra ở đây còn là nối vào nhà từ sảnh phụ của mau thiet ke nha dep này.

Mau thiet ke nha dep - Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mặt bằng tầng 1

Mau thiet ke nha dep – Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mặt bằng tầng 1

Tầng 2: Thẳng nối cầu thang đi lên là không gian tiền sảnh, kết hợp làm không gian sinh hoạt chung của gia đình. Ở 4 góc là 4 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ có diện tích lớn nhất là dành cho gia chủ, có bố trí nhà vệ sinh khép kín, 3 phòng còn lại dành cho các con của gia chủ. Ngoài ra còn 1 nhà vệ sinh chung được bố trí ngay cạnh cầu thang, và cả 4 phòng ngủ đều có 1 ban công riêng.

Mau thiet ke nha dep - Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mặt bằng tầng 2

Mau thiet ke nha dep – Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mặt bằng tầng 2

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu xong cho các bạn về mau thiet ke nha dẹp, biệt thự 2 tầng phong tân cổ điển. Mẫu thiết kế biệt thự này cũng đã được rất nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích. Dự kiến công trình này sẽ được khởi công xây dựng trong thời gian tới. Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề thiết kế, hay thi công ngôi nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

>>>> Tham khảo: Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất năm 2018.

Mau thiet ke nha dep – Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 8x18m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *