Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng trẻ trung

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng được lựa chọn vật tư kính trong suốt chủ đạo trải dài suốt cả công trình làm cho những hình ảnh thiết kế biệt thự càng đẹp càng thoáng mát. Giúp mở rộng và tiếp nhận được ánh nắng ấm cúng của mỗi buổi sớm mai hay nhìn ngắm ánh hoàng hôn qua lăng kính không giới hạn tầm nhìn như là những ô cửa sổ bé nhỏ.

Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng trẻ trung

Biệt thự 2 tầng mái bằng thuộc trường phái hiện đại khoác lên mình hình thức vuông vắn cùng với hệ lam bê tông cốt thép, có thể che nắng cản mưa và có thể trang trí cho sân vườn xanh mát tạo nên một diện mạo khỏe khoắn, vô cùng năng động và đồng điệu cùng với cảnh vật môi trường ở xung quanh.

biet-thu-2-tang-mai-bang

Kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng nhỏ có sân vườn trên sân thượng, có ban công hay trước cửa nhà tôn tạo nên được vẻ đẹp hòa hợp tự nhiên vô cùng xanh mát, điều hòa không khí trong mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại và có thể cân bằng năng lượng cho con người. 

Thông tin dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng có sân vườn xanh mát:

Dự án: Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng.

Chủ đầu tư: Phạm Hoàng An .

Kiến trúc: phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 186 m2.

Địa chỉ: Mỹ Phước – Bình Dương.

Diện tích sử dụng: 85m2.

Công năng tiện ích tại dự án:

Tầng 1: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, cầu thang, giếng trời, wc chung.

Tầng 2: có 4 phòng ngủ, wc chung.

Tầng lửng: sân vườn, phòng thờ.

biet-thu-2-tang-mai-bang

Xu thế mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng bây giờ sử dụng kính cách âm vừa là giải pháp chống dơ bẩn, chống tiếng ồn hiệu quả lại vừa tôn tạo được những nét đẹp sang trọng cho kiến trúc ngôi nhà của bạn. Lựa chọn vật liệu kính cho cửa chính vì thế mà trang bị thêm cửa cuốn để có thể bảo vệ hữu hiệu cho các căn nhà. Bên cạnh đó thì những ô cửa kính tiếp đất trên lan can các tầng làm cho không gian tiếp giáp ở bên ngoài ‘tàng phong tụ khí’ cởi mở, vô cùng thoáng đãng và quý chủ nhà có thể đứng đó để phóng tầm mắt bao quát quan cảnh chung quanh hay là đón làn gió mát lành thư giãn tinh thần thoải mái sau các giây phút làm việc mệt mỏi. 

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng với các thành tố cơ bản trong cuộc sống của con người như ánh nắng, cây xanh, nước đã đóng góp xây dựng nên một không gian sống lý tưởng và điều kiện thuận phong thủy nhà ở bởi “kiến trúc là vận, phong thủy là linh hồn” mang đến một cuộc sống an khang và thịnh vượng cho ngôi biệt thự.

 

Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng trẻ trung
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *