Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng từ trước đến nay luôn rất bắt mắt gồm nhiều kiểu cách như biệt thự tân cổ điển, biệt thự pháp, biệt thự mái Thái hay biệt thự cổ điển. Mỗi một phong cách lại mang trong mình một vẻ đẹp cũng như nét tiện nghi riêng vì vậy mọi so sánh giữa các mẫu nhà đều là khập khiễng. Chúng tôi gửi tới các bài bài viết những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến để các bạn tiện đánh giá và đưa giá theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình mà thôi.

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp dưới đây có một số do các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế, một số không phải. Tuy nhiên đó đều là những mẫu nhà đẹp đã được chọn lọc để các bạn có cái nhìn rõ hơn về các phong cách thiết kế mà chúng tôi giới thiệu.

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến - tân cổ điển

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến – tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến có sự kết hợp giữa nét đẹp xưa và nay mà ở đó có sự giao thoa kiến trúc ở đường nét của biệt thự cổ điển và cái mới mẻ của biệt thự hiện đại được thiết kế đơn giản hóa các chi tiết cầu kỳ. Biệt thự tân cổ điển 2 tầng thời gian gần đây được các gia chủ rất quan tâm  bởi nó toát lên sự tinh tế, hài hòa, sự sáng tạo và đặc biệt là không lo lỗi mốt theo thời gian.

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến - mái Thái

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến – mái Thái

Phải đồng ý rằng cho dù ở  bất kỳ giai đoạn nào thì những mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái Thái vẫn luôn thu hút sự quan tâm từ chủ đầu tư. Sở dĩ như vậy bởi vì phong cách biệt thự này rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Hơn nữa một mẫu biệt thự mái Thái cho chúng ta cảm giác không chỉ là một nơi để ở mà đó còn là sự truyền thống, nét đẹp gắn liền với tâm hồn và tuổi thơ của mỗi chúng ta.

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến - cổ điển

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến – cổ điển

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển luôn có một chỗ đứng cao trong những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến, đặc biệt phù hợp với các gia chủ là Việt kiều hoặc có sở thích đam mê đối với nghệ thuật cổ điển. Cách thiết kế này đòi hỏi người kiến trúc sư có đầy đủ vốn hiểu biết các dòng kiến trúc và sự tư duy khéo léo để có thể thiết kế toát lên vẻ đẹp quý tộc, sang trọng của căn nhà. Ngoài ra khi thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển các kiến trúc sư phải thiết kế theo vần luật, các tỷ lệ đối xứng, đường nét hoa văn phào chỉ, công sơn và khóa đầu vòm tinh tế.

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến - nhà vườn

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến – nhà vườn

Phần lớn độc giả khi tham khảo các mẫu biệt thự hay các mẫu nhà khác đều rất chú ý đến không gian cảnh quan thiết kế xung quanh ngôi nhà có hợp với phong thủy và cảnh quan. Đối với các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng ở vùng quê nông thôn có diện tích đất đai rộng lớn nên có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế kiến trúc ngôi  nhà sao cho thoáng mát, có nhiều không gian thư giãn như hồ bơi, sân vườn, tiểu cảnh, hòn non bộ.

Nếu các bạn có cảm tình với những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến nào và muốn đưa vào thiết kế ngôi nhà của mình có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn. Các kiến trúc sư của công ty Kiến Tạo Việt luôn sẵn sàng làm việc với một tinh thần sáng tạo nhất chứ không dập khuôn hay nhái hàng. Vì vậy các bạn có thể yên tâm căn nhà của mình sẽ là một mẫu thiết kế đẹp độc và lạ.

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng khang trang: http://bietthu2tangdepktv.com/4-mau-nha-biet-thu-2-tang-dep-khang-trang.html

Đức Tài – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Những phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng phổ biến
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *