Quy trình và đơn giá thiết kế Kiến Tạo Việt

Công Ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt – Tư vấn thiết kế và thi công chuyên sâu vào lĩnh vực Kiến Trúc – Nội Thất – Xây Dựng nhà dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, KTV mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình nhà đẹp có công năng hợp lý, hình thức đẹp mắt phù hợp với phong cách gia chủ trong tư vấn thiết kế nhà biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn, chung cư, trụ sở, văn phòng …

Địa chỉ liên hệ Công ty thiết kế nhà phố Kiến Tạo Việt

Khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế nhà đẹp xin liên hệ : 0903221369 để được tư vấn tại công trình. Đến với Kiến Tạo Việt khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và đơn giá thiết kế hợp lý bởi quan điểm phát triển của chúng tôi ” Khách hàng là đội ngũ marketing hiệu quả và tin cậy nhất trong các kênh quảng cáo “.

Bản đồ hướng dẫn hướng đi tới Trụ sở văn phòng Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

  • Địa chỉ: Số 19 Phố Lý Thường Kiệt (Đoạn 2 – thông ra đường Lê Trọng Tấn), Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  • Số máy công ty: 04.7302.1369
  • Hotline: 090.322.1369 – 0981.22.1369

Email: kientaoviet.jsc@gmail.com
Trang chủ: http://nhadepktv.vn  &  http://kientaoviet.vn

Qui trình thiết kế nhà phố đẹp của Kiến Tạo Việt

Bước 1: Gặp khách hàng, tư vấn sơ bộ, nhận tiền đặt cọc thiết kế ( 1 đến 2 triệu ) để về lên phương án thiết kế mặt bằng ( khoảng 2 ngày ). Sau khi trình bày phương án mặt bằng và một vài mẫu phối cảnh tham khảo nhằm định hình phong cách kiến trúc nhà khách hàng thấy phù hợp thì tiến tới kí hợp đồng thiết kế.

Bước 2: Kí hợp đồng thiết kế kiến trúc ( Nhận tạm ứng 30% theo hợp đồng ), khảo xát hiện trạng kỹ rồi về điều chỉnh lại mặt bằng theo ý kiến đóng góp của chủ nhà. Lên phương án phối cảnh 3D phù hợp với kích thước mặt bắng ngôi nhà đã thống nhất.

Bước 3: Sau khi bàn bạc, điều chỉnh và đi đến thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh sẽ chuyển sang giai đoạn 2 ( giai đoạn thiết kế thi công , triển khai kiến trúc, kết cấu, điện nước chi tiết )

Khách hàng nhận HSTKTC sau 15 đến 25 ngày sau khi đóng tiền giai đoạn 2. Khi nào giao hồ sơ cuối thu nốt số tiền còn lại theo diện tích thực tế thiết kế. Ngoài ra khách hàng được tư vấn phong thủy, lập hồ sơ xin phép xây dựng và hỗ trợ thi công trong quá trình xây dựng.

nha-pho-dep-ktv

Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp của Kiến Tạo Việt

Và với chính sách ưu đãi về chi phí thiết kế thấp hơn so với các công ty thiết kế khác – mà Kiến Tạo Việt gửi tới quý khách hàng sau đây. Sẽ tạo điều kiện giảm chi phí chung dành cho xây dựng, nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng về thẩm mỹ kiến trúc hay tính khoa học trong công năng của công trình. Bởi với đội ngũ KTS giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao với công việc – Chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu do chủ đầu tư đề ra, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quá trình sinh sống bên trong ngôi nhà phố đẹp của gia chủ.

Bảng giá thiết kế : Báo giá chi tiết các gói thiết kế kiến trúc và nội thất của Kiến Tạo Việt Bảng giá từng loại hình kiến trúc : Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt xin phép được giới thiệu tới các bạn thông tin chi tiết liên quan đến giá thành thiết kế kiến trúc và nội thất dành cho các hạng mục công trình cụ thể như sau :

* BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA KIẾN TẠO VIỆT :

– Thiết kế biệt thự = 120.000đ/m2 – 150.000đ/m2
– Thiết kế nhà vườn = 120.000đ/m2
– Thiết kế nhà ống có đơn giá dựa theo 4 đặc điểm :
+ Nhà ống 1 mặt tiền rộng từ 3-5m = 80.000đ/m2
+ Nhà ống 1 mặt tiền rộng từ 6-9m = 90.000đ/m2
+ Nhà ống 2 mặt tiền đồng giá = 90.000đ/m2
+ Nhà ống 3 mặt tiền đồng giá = 100.000đ/m2

* Ưu đãi giảm giá thiết kế đối với các công trình có :
– Tổng diện tích sàn > 300m2 = – 5% phí TK
– Tổng diện tích sàn > 400m2 = – 10% phí TK
– Tổng diện tích sàn > 500m2 = – 15% phí TK

 

Với những thông tin cụ thể về địa chỉ và bảng giá phí thiết kế mà Kiến Tạo Việt gửi đến ở trên. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, gửi gắm niềm tin của tất cả quý khách hàng trên khắp cả nước khi đến với công ty Kiến Tạo Việt. Rất vui được phục vụ !

Quy trình và đơn giá thiết kế Kiến Tạo Việt
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *