Thích mắt với 5 mẫu bể bơi trong thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại được kiến trúc dựa trên những tiêu chuẩn cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của con người. Chúng thường đi theo phong cách thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, để nhà trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt hảo sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Việc bố trí thêm bể bơi trong những căn biệt thự với mức chi phí phù hợp sẽ khiến biệt thự nhà bạn ấn tượng hơn, tiện nghi hơn rất nhiều.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng ấn tượng nhờ có bể bơi

1. Bể bơi nhỏ duyên dáng

Mẫu bể bơi đầu tiên mà Biệt thự 2 tầng đẹp muốn giới thiệu cho bạn đọc có thiết kế nhỏ nhắn trước nhà với tạo hình chữ nhật thú vị. Diện tích hẹp bao gồm không gian nằm nghỉ và hồ bơi xanh mát, xung quanh là sân vườn với khu tiểu cảnh được đầu tư tỉ mỉ. Mẫu thiết kế hồ bơi này không chỉ thu hút mọi thành viên trong gia đình mà còn thu hút tất cả những ai lần đầu bước đến mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này.

2. Thiết kế bể bơi kết hợp bể sục

Nếu bạn muốn kết hợp nhiều tiện ích trong thiết kế hồ bơi, mẫu hồ bơi kết hợp bể sục này chính là gợi ý dành cho bạn. Hồ bơi có thiết kế khá rộng với tạo hình uốn lượn ấn tượng kết hợp với một bể sục dạng tròn để bạn có thể thoải mái tận hưởng. Xung quanh bể bơi là khu vườn xanh mát đem lại không gian trong lành để mỗi phút giây nghỉ dưỡng của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Hồ bơi kết hợp bể sục - Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

Hồ bơi kết hợp bể sục – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

3. Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng không gian bể bơi tinh tế, yên tĩnh

Mẫu thiết kế này rất phù hợp với những bạn muốn sở hữu không gian hồ bơi yên tĩnh để thư giãn. Đường nét hồ bơi có thiết kế nhẹ nhàng phù hợp với những căn biệt thự 2 tầng hiện đại. Từ vị trí hồ bơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở phía xa. Hồ bơi được thiết kế tích hợp với các tiện ích khác như bàn sofa và khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời hết sức thú vị.

Hồ bơi tuyệt đẹp - Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

Hồ bơi tuyệt đẹp – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

4. Kết hợp quầy Bar giữa hồ bơi

Hồ bơi của bạn sẽ thêm phần ấn tượng nếu biết cách kết hợp thêm quầy Bar giữa hồ. Bạn có thể vừa thưởng thức những ly cocktail ngon miệng vừa ngâm mình dưới làn nước mát mẻ. Nếu bạn ngại ánh nắng chiếu vào thì mái che quầy Bar sẽ khắc phục được tất cả. Làn nước xanh mát từ bể bơi phả lên sẽ làm quầy bar thêm mát mẻ xua tan đinh cái nắng gay gắt mùa hè.

Quầy Bar giữa hồ bơi - Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

Quầy Bar giữa hồ bơi – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

5. Thiết kế biệt thự đẹp hồ bơi trong nhà

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến ý tưởng thiết kế hồ bơi trong nhà ấn tượng không kém những mẫu hồ bơi ngoài trời. Ưu điểm khi thiết kế hồ bơi trong nhà đó là bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Bạn hoàn toàn có thể phô toàn bộ không gian bể bơi với khách đến chơi nhà qua lớp cửa kính cường lực sang trọng ngăn cách giữa phòng khách và bể bơi. Tuy nhiên, các vấn đề kĩ thuật khi bố trí bể bơi trong nhà có chút phức tạp hơn và đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm vững chắc.

Hồ bơi trong nhà - Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

Hồ bơi trong nhà – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng sẽ thêm phần ấn tượng nếu biết kết hợp hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và nhân tạo. Hãy luôn theo dõi Biệt thự 2 tầng đẹp để cập nhật những xu hướng thiết kế mới, ấn tượng, biết đâu nó sẽ giúp được bạn trong tương lai.

>>> Xem thêm: Ý tưởng màu sắc cửa độc đáo cho mẫu nhà biệt thự đẹp

Thích mắt với 5 mẫu bể bơi trong thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *