Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2 – Mọi người ai cũng muốn có được một ngôi nhà biệt thự đơn giản mà đẹp, đồng thời với một kinh phí xây dựng rẻ nhất có thể. Hiện nay có rất nhiều mẫu biệt thự đẹp trên mạng để bạn có thể tham khảo, thế nhưng không phải cứ lấy một mẫu nhà trên mạng rồi đưa cho thợ xây làm là có thể xây ra được một công trình như ý, kiến trúc là sự tổng hòa giữa nhiều vấn đề khác nhau xung quanh một công trình như : kết cấu kiến trúc-nội thất, phong cách- hình thức kiến trúc, và trên hết đó là phong thủy của tòan bộ ngôi nhà. Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu đến với quý vị và các bạn 1 công trình biệt thự 2 tầng đẹp, được thiết kế với phong cách hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2 kiểu dáng hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2 được các KTS triển khai dành cho gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống gồm ông bà nội, bốmẹ – chủ nhà và một cô con gái. Vì hình dáng khu đất có đặc điểm chéo cạnh phải và gia chủ lại có yêu cầu muốn xây hết diện tích đất.Vậy nên phương án thiết kế được đưa ra để giải quyết vấn đề xung quanh khu đất đó là : chia khối nhà ra làm 2 với khối nhà chính được thiết kế vuông vức theo đúng tiêu chuẩn và khối nhà phụ là phần đất chéo bên cạnh. Phương án thiết kế đưa ra đã hoàn toàn giải quyết được những băn khoăn, trăn trở của chủ nhà, tạo ra một công trình biệt thự 2 tầng đơn giản nhưng vẫn toát lên cái đẹp uy nghi, sang trọng.

Biet-thu-2-tang-tren-dat-cheo

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2 kiểu dáng hiện đại

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2 đất chéo

Tầng 1: Với một khu đất không được vuông vắn cho lắm, ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng nhu không tốt cho phong thủy của chủ nhà, thì vấn đề cần được kts giải quyết đó là thiết kế ra một không gian vuông vắn nhằm hóa giả đi những góc chết đó đem lại vượng khí cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp này.

Không gian sinh hoạt cụ thể gồm có : phòng khách được tiếp cận từ của ra vào, đồng thời còn có 1 lối đi phụ đi vào nơi để xe của gia đình. tiếp theo đó là khu bếp +ăn nằm phân cách với phòng khách bởi cầu thang đi lên tầng 2, dưới gầm cầu thang tầng 2 còn có một bể cá tiểu cảnh khiến cho không gian nơi đây trở nên sinh động giảm bớt đi sự nhàm chán. Ngoài ra, phía cuối ngôi nhà còn có một phòng ngủ dành cho ông bà sử dụng vệ sinh chung của tầng 1.

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2 đất chéo

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2 đất chéo

Tầng 2: Các không gian trên tầng 2 được nhấn mạnh vào sự riêng tư với 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con gái sư dụng chung một nhà vệ sinh phía cuối nhà, bên ngoài phòng ngủ là góc làm việc của gia chủ. Phòng thờ được nằm tách bạch với không gian phòng ngủ bởi cầu thang dẫn từ tầng 1 lên tầng 2, từ phòng thờ có thể mở a sân thượng là nói phơi đồ của gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2 này được tạo hình với kiểu dáng kiến trúc trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn uy nghi, sang trọng và công năng hợp lý sẽ làm vừa lòng tất cả mọi người. Với những KTS có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế và thi công các công trình kiên trúc trải dài từ Bắc vào Nam, Kiến Tạo Việt hy vọng có thể đem đến cho quý vị và các bạn những thiết kế đẹp, phù hợp với thị hiếu của thời đại, với chi phí rẻ nhất có thể.

Văn Tú KTV

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 95m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *