Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m – Ngày càng nhiều mẫu nhà đẹp mang phong cách khác nhau ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và một trong những phong cách đó phải kể đến là  kiểu hiện đại bởi nó luôn là sự lựa chọn nhiều nhất. Nhằm tạo sự mới mẻ cho ngôi nhà của mình cũng như theo xu thế của xã hội. Nên mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m được chúng tôi gửi tới hôm nay.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m

Với kiến trúc mái thái cùng phong cách hiện đại mang vẻ đẹp kiểu châu âu với hình khối gọn gàng thành thoát nhờ sử dụng các đường lam trắng của kính cường lực  với mái ngói màu đó giúp cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này trở nên vừa cổ kính, vừa mang dáng vóc nhà vườn rất phù hợp với gia đình 3 thế hệ sinh hoạt thoải mái. Hơn nữa, cảnh quan sân vườn thoáng đẹp xung quanh với 4 bề thoáng đãng đón gió lấy sáng đối lưu rất phù hợp với khí hậu của nước ta.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m

Chi tiết thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m

Diện tích cũng thoải mái cho việc thiết kế ngôi biệt thự 2 tầng nên gia chủ muốn có sân thoáng để tôn lên vẻ đẹp cho ngôi biệt thự đồng thời tạo sân chơi cho con nhỏ nên sân trước thiết kế rộng rãi.

Tầng 1: Bước vào phòng khách được thiết kế theo kiến trúc biệt thự kiểu Châu Âu độc đáo khiến ai cũng ấn tượng . Bên trong là phòng bếp + ăn được bố trí đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi thuận tiện cho nhu cầu sử dung. Cầu thang được thiết kế tiểu cảnh khô nhằm đem lại không gian xanh cho ngôi nhà của bạn. 1 phòng ngủ được bộ trí ở đầy phù hợp với người cao tuổi để thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt cùng gia đình.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m. 1

Tầng 1 – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m

Tầng 2: Được thiết kế 1 phòng thờ đặt ở một vị trí riêng không bị ảnh hưởng bởi các không gian khác. Còn lại là 3 phòng khách trong đó có 1 phòng ngủ có WC cạnh cầu thang và có ban công hướng ra ngoài sân vườn thoáng mát, còn lại là 2 phòng ngủ chung WC với tầng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m. 2

Tầng 2 – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại này đã làm gia chủ thực sự hài lòng từ phong cách thiết kế đến bố trí công năng của ngôi nhà toát lên một đẹp thanh thoát, kiêu sa. Hi vọng rằng, mẫu thiết kế biệt thự đẹp này là một sự lựa chọn phù hợp với bạn. Còn nếu muốn được thiết kế và tư vấn thiết kế theo phong cách riêng của mình thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x13m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *