Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 7x17m

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng là mong muốn của anh Thanh bởi anh có mảnh đất 7x17m nhưng khi thiết kế chi thiết kế 5x14m, còn lại làm khoảng không thoáng mát và tiết kiệm chi phí. Mong muốn có không gian sinh hoạt đầy đủ cũng như công năng sử dụng hiện đại giúp cho ngôi nhà trở nên tiện nghi nhất. Và mẫu thiết kế dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn nhà tương lai của mình.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 7x17m

Biệt thự 2 tầng được sơn màu trắng xám kết hợp với mái tôn chữ A màu xanh ghi. Mặt trước khóa đầu vòm hình tam giác, giất cấp đan chéo. Các cột trụ trước nhà chắc chắn cùng với ban công thiết kế thoáng mát với song sắt thoáng và thẩm mỹ kết hợp với cây xanh được bố trí ở các ban công mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và là nơi thư giãn và mỗi sáng bình mình và những đêm trăng thanh gió mát.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 7x17m

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 7x17m

Chi tiết thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 7x17m

Để mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng trở nên hiện đại và phù hợp với mong muốn của chủ nhà thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa nội thất bên trong cũng như phối cảnh bên ngoài, nên các KTS đã rất chi tiết như sau:

Tầng 1: Sảnh chỉnh làm bước đệm để vào phòng khách hiện đại với nội thất sáng trọng giúp ngôi nhà thêm ấn tượng hơn. Cạnh cầu thang có hồ cá mang lại cho các thành viên trong gia đình không gian mát mẻ và hòa mình với thiên nhiên giúp cho bữa ăn ngon miệng hơn. Phòng bếp và phòng ăn liên thông với nhau tạo nên không gian dài. Cuối nhà thiết kế một phòng ngủ có WC chung cho cả nhà, còn phần chữ L được thiết kế chỗ để xe.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 7x17m. 1

Tầng 1 – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 7x17m

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, góc làm việc và sân thường rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế thoáng mát để tạo giấc ngủ ngon hơn. Phòng thờ hướng ra mặt tiền có hành lang và cửa ra ngoài sân thượng rộng rãi có thể bố trí thêm tiểu cảnh xanh tạo cảm giác mát mẻ và thân thiện với thiên nhiên để ngắm cảnh bình minh và trăng sao. Góc làm việc nhỏ nhưng yên tĩnh giúp cho không gian làm việc đạt hiệu quả hơn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 7x17m. 2

Tầng 2 – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 7x17m

Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 7x17m chúng tôi vừa phân tích ở trên  chắc hẳn các bạn đã có được cái nhìn tổng quảt về mẫu biệt thự này rồi. Nếu bạn muốn thiết kế mẫu biệt thự như thế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà ấn tượng nhất. Chúc bạn và gia đình vui vẻ  và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 7x17m
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *