Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Một phong cách mà thiết kế đơn giản, phân chia các phòng khác hợp lý với công năng sử dụng đầy đủ mà vẫn toát lên được kiến trúc hiện đại theo kiểu Châu âu kết hợp với mái thái đó là điều mà nhiều người mong muốn được sở hữu ngôi nhà như thế. Anh Long ở Hà Nội cũng là một người như thế nên khi mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại của chúng tôi thiết kế gửi đến anh tham khảo anh đã rất hài lòng và vui vẻ.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách kiến trúc biệt thự Châu Âu với kiến trúc mái thái với diện tích 13x15m khá rộng nên các kiến trúc sư thoải mái sáng tạo để vẻ nên một công trình nhà đẹp hoàn hảo cho anh Long. Điều đặc biệt ở ngôi nhà này là được thiết kế rất thoáng mát với cả ban công trước và ban công phía sau đi ra từ phòng ngủ master. Gam màu trắng kết hợp cùng mái ngói đỏ và và khung cửa chính và cửa sổ làm bằng ngôi tôn lên vẻ đẹp gần gũi và thân thiện cho ngôi nhà đẹp của gia chủ.

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng kỹ thuật thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mặt tiền của mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế rất đẹp và hiện đại. Phía trước có ban công ra từ các phòng ngủ nên giúp cho phòng ngủ của các con lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhất, điều hòa không khí trong nhà.

Tầng 1: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng làm việc và gara để ô tô rộng rãi cho gia đình. Phòng khách được thiết kế rất đơn giản với phòng khách và phòng bếp cùng tông màu trắng kết hợp với màu cánh dán sáng của nền nhà tạo nên một không gian hài hòa. Phòng ngủ đểu có ban công nên luôn sáng và mát mẻ. WC chung cho cả tầng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại. 1

Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master có dành giếng cho vợ chồng gia chủ nên được thiết kế rất rộng rãi và đầy đủ với thiết bị hiện đại để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Với ban công thoáng mát ngoài việc lấy ánh sáng ngoài trời thì nó còn là nơi để thư giãn, ngắm cảnh và trồng cây xanh. 2 phòng ngủ còn lại dành cho con cũng có ban công thoáng mát.

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại. 2

Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Không cao như những mẫu thiết kế biệt thự khác, không quá cầu kỳ và đồ sộ những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại này được thiết kế với không gian sống thoải mái, hiện đại, công năng sử dụng thuận tiện mà chi phí hợp lý nên được rất nhiều người yêu thích. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi thiết kế ngôi nhà tương lai của bạn thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *