Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất năm 2018

Biệt thự là kiểu nhà đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Để có được những mẫu nhà đẹp không phải là điều dễ dàng, đó là sự lỗ lực làm việc của một đội ngũ các kiến trúc sư tài năng và nhiệt huyết.


Chính vì vậy mỗi sản phẩm chúng tôi gửi đến quý bạn đọc là một niềm hy vọng lớn lao về giá trị mang lại cho cuộc sống và nhận lại những giá trị khác xứng đáng với công sức bỏ ra của mỗi một cá nhân cùng đồng hành tạo nên những mẫu biệt thự đẹp mang trong đó bao ý nghĩa.

Để bạn đọc tiện theo dõi chúng tôi tổng hợp các mẫu biệt thự tân cổ điển, mẫu biệt thự nhà vườn, mẫu biệt thự Pháp, mẫu biệt thự hiện đại. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn các mẫu thiết kế biệt thự.

Xem thêm >>> Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp lộng lẫy

Mẫu biệt thự tân cổ điển: Biệt Thự mang kiểu đường nét kiến trúc Pháp luôn tạo một không gian trang nghiêm, bề thế của gia chủ cũng như hình thức thiên về đối xứng cuốn hút ở dáng vẻ khỏe khoắn, hình khối khi nhìn từ xa thì rõ ràng, rành mạch nhưng khi lại gần thì các đường chỉ họa tiết đã được sơ lược tạo nét mềm mại tinh xảo và nhẹ nhàng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển – 1

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển – 2

Thiết kế biệt thự tân cổ điển – 3

Thiết kế biệt thự tân cổ điển – 4

Thiết kế biệt thự tân cổ điển – 5

 • Mẫu biệt thự nhà vườn: Thiết kế kiến trúc nhà vườn là một khái niệm chỉ một loại nhà nhỏ cao từ 1 đến 2 tầng xây dựng trên khoảng sân vườn. Gọi là nhà vườn khi đáp ứng được ít nhất một số tiêu chí cụ thể như: diện tích đất vườn, mật độ cây xanh trong khuôn viên, sự đa dạng phong phú của các chủng loại cây, tính phù hợp của hình thức kiến trúc với không gian cây xanh xung quanh

biệt thự nhà vườn – 1

Biệt thự nhà vườn – 2

Biệt thự nhà vườn – 3

Biệt thự nhà vườn – 4

Biệt thự nhà vườn – 5

Biệt thự nhà vườn – 6

 • Mẫu biệt thự kiểu pháp: Biệt thự kiểu Pháp xuất hiện ở nước ta vào thời kì Pháp thuộc ( thế kỉ XX) khi mà hàng loạt cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ cho chế độ thực dân và hình thành nền kiến trúc nhiệt đới hóa, nền tảng của kiến trúc Đông Dương. Đó là lý do mà kiến trúc biệt thự Pháp du nhập và phát triển ở Việt Nam. Cho đến tận bây giờ, giữa những thành phố lớn tấp nập, vẫn còn đó những công trình mang đặc trưng kiến trúc Pháp, trải qua thời gian lịch sử, chúng trở nên lặng lẽ, trầm tĩnh hơn đến lạ thường. Phải chăng vì nét đẹp nhẹ nhàng đó mà biệt phong cách Pháp ngày nay đang trở thành xu hướng được khá nhiều người ưa chuộng.

  Biệt thự kiểu pháp – 1

  Biệt thự kiểu pháp – 2

  Biệt thự kiểu pháp – 3

  Biệt thự kiểu pháp – 4

  Biệt thự kiểu pháp – 5

  Biệt thự kiểu pháp – 6

 • Mẫu biệt thự hiện đại: Phong cách hiện đại được bắt nguồn từ giữa thế kỷ 19. Với điểm nổi bật là sự đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, cách bài trí. Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến không chỉ bởi tính trẻ trung, đa dạng và linh hoạt. Mà còn hợp lý về công năng cũng như thẩm mỹ.
 • Biệt thự phong cách hiện đại – 1

  Biệt thự theo phong cách hiện đại – 2

  Biệt thự theo phong cách hiện đại – 3

  Biệt thự theo phong cách hiện đại – 4

  Biệt thự theo phong cách hiện đại – 5

  Biệt thự theo phong cách hiện đại – 6

  Với những mẫu biệt thự mà chúng tôi dưới thiệu bên trên hy vọng rằng sẽ là những gợi ý bổ ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm xinh đẹp. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thể hiện được cá tính của chủ nhân trong từng chi tiết thiết kế. Thân ái !

  Xem thêm>>> Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp thoáng mát

 •                                                                                                                                  Thùy Trang
Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất năm 2018
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *