Tư vấn mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 70m2

Vợ chồng anh Thủy mới cưới nhau mua được một mảnh đất muốn nhờ các kiến trúc sư uy tín và dày dặn kinh nghiệm tư vấn thiết kế giúp tôi biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 70m2. Ngôi nhà nổi bật lên với phong cách hiện đại công với công năng sử dụng đầy đủ, xin được nhở KTS tư vấn làm sao cho ngôi nhà thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

Tư vấn mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 70m2

Sau đây là những yêu cầu của tôi về biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 70m2:

– Tầng 1 có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp, 1 wc.

– Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ.

– Tầng 3 sân chơi và sân phơi. Bãi đất rộng rãi, các phía là đồi, ao nhà, đường giao thông.

Tôi mong sớm có thể nhận được những ý kiến tư vấn và thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 70m2 với một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng mà lại có chi phí tiết kiệm. Tôi xin trân trọng cám ơn.

biet-thu-2-tang-70m2

Trả lời của các kiến trúc sư tư vấn:

Bởi vì thửa đất của bạn rất rộng và bạn yêu cầu diện tích sàn là 70m2/1 tầng. Các kiến trúc sư kinh nghiệm qua nghiên cứu đã đưa ra thể loại công trình nhà bạn đó là nhà dạng biệt thự chữ L gồm có:

Tầng 1

Tầng 1 bao gồm 1 sảnh chính, phòng khách, phòng ngủ, bếp + phòng ăn và 1 phòng vệ sinh nhỏ dưới gầm cầu thang. Từ khu vực sảnh chính đi vào nhà bằng 2 cửa, 1 cửa phụ 1 cánh đi vào sảnh thang lên tầng 2 và vào phòng ngủ, 1 cửa chính 4 cánh đi thẳng vào phòng khách. Trong đó phòng khách và phòng bếp, được kiến trúc sư bố trí là 2 không gian liền nhau, được ngăn chia bởi 1 quầy bar tạo nên được một cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho không gian chính của ngôi nhà.

biet-thu-2-tang-70m2

Tầng 2

Với biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 70m2 tại tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ + sinh hoạt chung có ban công và 1 phòng vệ sinh. Đặc biệt hai phòng ngủ 2 bên của cầu thang và phòng vệ sinh, các cách bố trí này làm giảm thiểu được phần diện tích hành lang tối đa tuy nhiên nó vừa đủ rộng và thoáng. Phòng sinh hoạt chung là phòng có cửa lớn mở ra ban công rất thoáng và tạo nên được sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Tầng tum

Gồm có sảnh thang và có 1 phòng để máy giặt, còn lại đó là phần diện tích dành cho sân phơi quần áo và dành cho sân chơi. Để có thể giảm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư mà tỷ lệ chiều cao của ngôi nhà vẫn đẹp thì với mái tầng tum có thể lợp tôn.

 

Tư vấn mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại diện tích 70m2
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *