Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc

Xin chào quý công ty, tôi là Nguyễn Văn Huynh, tôi sống tại thành phố Ninh Bình. Hiện nay, gia đình tôi đang có dự định xây dựng 1 căn nhà mới nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tôi có mảnh đất 400 m2, tôi muốn xây một biệt thự khoảng 100 m2, biệt thự 2 tầng mái dốc theo hướng Đông Nam.

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc

Yêu cầu thiết kế của tôi: nhà 2 tầng, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 gara  và 1Wc. Tại tầng 2 gồm 2 phòng ngủ + 1 sân phơi + 1 Wc. Nhờ Công ty cổ phần XD TM Kiến Tạo Việt tư vấn giúp đỡ để chúng tôi có tham khảo ý kiến để tôi có thể xây dựng được ngôi nhà như ý muốn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

biet-thu-2-tang-mai-doc

Trả lời tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc:

Trong câu hỏi không rõ rằng kích thước đất nhà anh Huynh như nào, tuy nhiên chúng tôi tạm thời đưa ra phương án mặt bằng 8,5 x 8,5m cùng với diện tích một sàn khoảng lên tới gần 100m2 theo như nhu cầu của anh Huynh. Với phương án này chúng tôi đã đưa ra tư vấn kiến trúc biệt thự 2 tầng mái dốc của nhà bạn, công trình được đưa xát về một bên đất và căn biệt thự hơi lùi về phía sau để chừa một khoảng sân phía trước và một khoảng phía sau làm vườn cây cảnh quan.

Tầng 1: Mặt bằng của biệt thự 2 tầng mái dốc được bố trí có các không gian như sau: Hướng tiếp cận chính là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và khu thang, vệ sinh chung cho cả gia đình. Rất thuận tiện để quý gia chủ sinh hoạt và sử dụng cho toàn bộ không gian chung của tầng 1.

Bên phải của tòa nhà được thiết kế kiến trúc làm phòng khách rộng đến 22m2 được tiếp cận đi vào từ sảnh chính. Còn ở phía bên trái là một phòng ngủ rộng rãi với diện tích lên tới 20m2.

Khu phòng ăn của biệt thự 2 tầng mái dốc được thiết kế nằm phía sau phòng khách và phòng ngủ, đây chính là một không gian riêng tuy nhiên vẫn liên thông với phòng khách.

Tầng 2: Tầng 2 này bố trí 2 phòng ngủ, cùng với một wc và một khu giặt phơi. Các phòng ngủ tại đây có diện tích lần lượt là 22m2, 16m2 .Tầng 2 với 1 chính là khu vệ sinh chung cho cả 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó thì phía ngoài sân phơi được bố trí thêm một phòng giặt là cho cả gia đình.

 

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *