Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm – Thiết kế biệt thự 2 tầng có thể được thực hiện theo nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hoặc theo một phong cách mới trẻ trung mà không gò bó trong bất kỳ nguyên tắc nào. Đó có thể là biệt thự vườn hay biệt thự mái thái, mái bằng đẹp và ấn tượng. Diện tích xây dựng mỗi căn biệt thự là khác nhau và cách bố trí phòng cũng như kiến trúc không gian và thiết kế nội thất cũng sẽ khác. Làm thế nào để chọn một mẫu thiết kế biệt thự phù hợp với mảnh đất của mình lại tiết kiệm chi phí, hôm nay Kiến Tạo Việt sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm thường được thiết kế chủ yếu theo không gian mở với gara để xe ngoài trời. Trong đó, kết cấu chủ đạo vẫn là đổ bê tông mái vát, mái bằng hoặc mái cong và quan trọng nhất vẫn là phần sân vườn bao quanh nhà hoặc có thể thiết kế trước, sau căn biệt thự nhằm tạo nên tổng thể không gian hài hòa, gần gữi với thiên nhiên.

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Biệt thự 2 tầng có thiết kế độc đáo theo phong cách hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay bởi có nhiều lựa chọn trong kiến trúc và giá thành luôn phải chăng nhất: kiểu mái lệch, mái vát tạo điểm nhấn cho toàn bộ kiến trúc không gian hay kết hợp mái bằng và mái thái vừa độc đáo vừa hiện đại với tông màu chủ đạo được sử dụng là màu ghi trắng kết hợp màu sẫm của tường chắn mái và các đường nét trang trí.

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm - Hiện đại

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm – Hiện đại

Tông màu chủ đạo được lựa chọn trong thiết kế nội thất của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại thường là màu ghi trắng kết hợp cùng gạch ốp lát inax. Bên cạnh đó, các chi tiết thiết kế của căn biệt thự khá đơn giản nhưng khá hài hòa về màu sắc và chi tiết, đem đến sự tối giản cho không gian, khiến căn biệt thự như rộng hơn mà lại tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Không gian trong thiết kế của căn biệt thự là không gian mở với gara xe ngoài trời, sân vườn tiểu cảnh phía trên có thể trồng cây cảnh, các loại cây cảnh treo hoặc nuôi thú cưng.

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp

Biệt thự Pháp 2 tầng với chi phí khiêm tốn sẽ được xây dựng trên diện tích vừa phải và không cần quá lớn. Theo đó, dù có kiến trúc Pháp nhưng nó vẫn mang nét hiện đại và không cần quá cầu kỳ với những chi tiết rườm rà, phức tạp.

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm - Kiểu Pháp

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm – Kiểu Pháp

Căn biệt thự Pháp 2 tầng có diện tích nhỏ xinh xắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các phòng công năng được bố trí hợp lý.

Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu nhà vườn

Biệt thự vườn 2 tầng là 1 trong những mẫu biệt thự hiện cũng rất được ưa chuộng vì diện tích xây dựng vừa phải, phù hợp với hộ gia đình không có quá nhiều người và đặc biệt chi phí xây dựng cũng vừa phải.

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm - Kiểu nhà vườn

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm – Kiểu nhà vườn

Nhắc đến biệt thự vườn là nhắc đến biệt thự “xanh” với hệ thống cây xanh, bể bơi hồ nước rộng lớn bao quanh nhà, khiến gia chủ luôn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất và lúc nào cũng thấy mình được sống gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí xây dựng, gia chủ có thể thu hẹp không gian của phần tiểu sảnh, cây cảnh hay hồ bơi và việc này cần được lên kế hoạch ngay từ ban đầu với sự tư vấn của các chuyên gia.

Trên đây là 1 số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng khá đơn giản và tiết kiệm chi phí trong thi công. So với các mẫu thiết kế biệt thự khác có cách thiết kế cầu kì thì nó sẽ có chi phí ít hơn song vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và những tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày.

Đức Tài

Tư vấn thiết kế các phong cách nhà biệt thự 2 tầng tiết kiệm
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *